Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp tư nhân Trung Hường

Thứ ba - 25/08/2020 04:04
Ngày 25/8, Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp tư nhân Trung Hường. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thư, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBMTTQ và LĐLĐ huyện; lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động của Doanh nghiệp.
Đồng chí Đàm Thị Ngân, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Quyết định chỉ định Ban Chấp hành lâm thời CĐCS

Đồng chí Đàm Thị Ngân, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Quyết định chỉ định Ban Chấp hành lâm thời CĐCS

Doanh nghiệp tư nhân Trung Hường được thành lập vào năm 2010 nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội, phục vụ các nhu cầu thiết yếu của người dân trên địa bàn huyện Hà Quảng và các huyện lân cận. Đến nay doanh nghiệp có 03 cây xăng, 01 siêu thị, 01 nhà nghỉ và 01 nhà hàng. Tất cả các ngành nghề kinh doanh trên đều đáp ứng về số lượng, chất lượng, có uy tín đã kinh doanh ổn định. Với tổng số lao động hiện có 19 người đều có hợp đồng lao động tại doanh nghiệp với mức thu nhập bình quân đạt 5.600.000đ/người/tháng.
Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện Hà Quảng đã công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở; Quyết định kết nạp đoàn viên; Quyết định chỉ định Ban Chấp hành lâm thời CĐCS gồm 03 đồng chí.
Việc thành lập công đoàn cơ sở tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động tham gia các hoạt động của tổ chức công đoàn nhằm nâng cao trình độ nhận thức cho người lao động, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên. Qua đó, người lao động tại đơn vị yên tâm công tác, hăng hái lao động, kinh doanh, góp phần cho doanh nghiệp phát triển bền vững.
Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Nguyễn Ngọc Thư, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương những đóng góp của Doanh nghiệp tư nhân Trung Hường trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Doanh nghiệp tư nhân Trung Hường tiếp tục kinh doanh hiệu quả, đảm bảo quyền lợi của người lao động và từng bước xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Thực hiện tốt vai tròi, nhiệm vụ, chức năng của tổ chức công đoàn, công đoàn cơ sở doanh nghiệp hoạt động theo các quy định hiện hành.
                                                                                 Đàm Ngôi
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 1865

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76767

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6651867