Tập huấn cho 750 hội viên cách sử dụng phân bón

Thứ năm - 08/10/2020 22:20
Từ ngày 28/9 đến ngày 2/10/2020, Hội Nông dân huyện Hà Quảng đã phối hợp với Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp tỉnh Cao Bằng tổ chức 9 lớp tập huấn cho 750 học viên là cán bộ, hội viên nông dân của 9 xã: Ngọc Đào, Trường Hà, Quý Quân, Sóc Hà, Lũng Nặm, Thượng Thôn, Tổng Cọt, Hồng Sỹ và Thị trấn Xuân Hòa với nội dung là hướng dẫn kỹ thuật sử dụng các sản phẩm phân bón NPK Lâm Thao.
Các học viên tham gia lớp tập huấn tại xã Ngọc Đào

Các học viên tham gia lớp tập huấn tại xã Ngọc Đào

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ kỹ thuật của Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Cao Bằng hướng dẫn cách sử dụng phân bón đúng kỹ thuật, hiệu quả cho các loại cây trồng. Đặc biệt là sử dụng các sản phẩm phân bón NPK Lâm Thao. Với cách truyền đạt rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu, lớp tập huấn đã giành thời gian trao đổi, giải đáp những thắc mắc của học viên và được đông đảo cán bộ, hội viên nông dân đồng tình hưởng ửng.
Qua đợt tập huấn này, các học viên nông dân có thêm những kiến thức cơ bản nắm vững kỹ thuật trong việc sử dụng các sản phẩm phân bón NPK Lâm Thao trong sản xuất nông nghiệp để nâng cao năng suất và sản lượng cho cây trồng  đem lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần thiết thực đẩy nhanh tiến độ xóa đói giảm nghèo của địa phương.
                                                                       Nông Văn Thành
     
                                        
                                                              (Chủ tịch Hội Nông dân huyện)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 2596

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52709

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6265646