Tập huấn nâng cao năng lực quản lý An toàn thực phẩm năm 2020

Thứ ba - 18/08/2020 03:01
Ngày 18/8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh mở lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho các thành viên Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã, thị trấn, cán bộ trạm y tế xã, cán bộ phụ trách An toàn thực phẩm Trung tâm y tế Thông Nông, huyện Hà Quảng.
Lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý An toàn thực phẩm năm 2020

Lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý An toàn thực phẩm năm 2020

Lớp tập huấn đã  triển khai một số nội dung Nghị định số 15 ngày 02/2/2018 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của luật  an toàn thực phẩm; Nghị định số 155 ngày 12/11/2018  của Chính phủ sửa đổi bổ sung một số quy định  liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh  thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ y tế ; Thực  trạng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm;  Mối nguy ô nhiễm thực phẩm;  Ngộ độc, cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm;  Quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm;  Quyết định số 1246  ngày 31/3/2017  về việc ban hành  hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. 

Các thành viên tham gia lớp tập huấn
Qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao kiến thức, năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho đội ngũ công chức, viên chức làm công tác quản lý an toàn thực phẩm và ban chỉ đạo vệ sinh  an toàn thực phẩm thuộc các xã, thị trấn, để từ đó vận dụng vào  thực hiện tốt công tác quản lý, thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại địa phương./.
Thế Hậu - Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 3553

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 111767

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4107478