Thăm hỏi, hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại về nhà và tài sản do hỏa hoạn tại xóm Đông Có xã Cải Viên

Thứ năm - 08/11/2018 16:01
Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với 2 gia đình bị thiệt hại về nhà và tài sản do hỏa hoạn tại xóm Đông Có xã Cải Viên. Ngày 7/11, Đảng ủy Ban chỉ huy Đồn Biên phòng Lũng Nặm và Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ 4 xã: Kéo Yên, Lũng Nặm, Cải Viên và Vân An đã tổ chức đoàn trực tiếp đến thăm, động viên, tặng quà cho 2 gia đình ông Hoàng Văn Dù và ông Hoàng Văn Vụ bị thiệt hại về nhà và tài sản do hỏa hoạn tại xóm Đông Có xã Cải Viên mỗi hộ 5 triệu đồng.
Lãnh đạo Đồn Biên phòng Lũng Nặm và lãnh đạo các xã Kéo Yên, Lũng năm, Cải Viên và Vân An thăm hỏi, hỗ trợ 2 gia đình bị thiệt hại do thiên tai hỏa hoạn tại xóm Đông Có, xã Cải Viên

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Lũng Nặm và lãnh đạo các xã Kéo Yên, Lũng năm, Cải Viên và Vân An thăm hỏi, hỗ trợ 2 gia đình bị thiệt hại do thiên tai hỏa hoạn tại xóm Đông Có, xã Cải Viên

Đây là số tiền do cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Lũng Nặm; cán bộ, công chức các xã Kéo Yên, Lũng Nặm, Cải Viên và Vân An quyên góp ủng hộ cho 2 gia đình.
Vụ hỏa hoạn xảy ra ngày 22/9 làm hai ngôi nhà gỗ của ông Hoàng Văn Dù và ông Hoàng Văn Vụ bị thiêu rụi hoàn toàn.  Đồn Biên phòng Lũng Nặm đã cử 20 cán bộ, chiến sĩ giúp 2 gia đình dựng nhà tạm sớm ổn định cuộc sống và lao động sản xuất.
Trước đó, Đồn Biên phòng Lũng Nặm đã hỗ trợ 1 tạ gạo, lương khô, 8 bộ đồ dùng sinh hoạt (đệm, chăn, chiếu), 40 bộ quần áo và 6 triệu đồng.
Trong dịp này, các con em của quê hương Cải Viên đang công tác ở xã Nội Thôn, Vân An cũng đến động viên tặng quà cho 2 gia đình mong các gia đình vượt lên trên những khó khăn, ổn định cuộc sống.
Hiện cuộc sống của các hộ dân bị thiệt hại do vụ cháy đang rất khó khăn, những món quà tuy giá trị không lớn, nhưng là sự thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong hoạn nạn của các tấm lòng hảo tâm, của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Lũng Nặm, sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tấm lòng hảo tâm đối với 2 gia đình, đồng thời góp phần thắt chặt thêm mối tình đoàn kết quân dân.
Hoàng Đào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 33

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 108247

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4103958