Tổng dư nợ NHCSXH huyện đạt trên 424 tỷ đồng

Thứ năm - 11/11/2021 21:44
Ngày 9/11 Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Hà Quảng thực hiện tại điểm giao dịch xã Ngọc Đào về thu lãi, thu tiền gửi tiết kiệm bằng hình thức nộp tiền qua ứng dụng Quản lý tín dụng chính sách của NHCSXH bằng điện thoại thông minh smartphone đây là điểm giao dịch xã đầu tiên tại huyện Hà Quảng và cũng là điểm giao dịch xã đầu tiên tại tỉnh Cao Bằng thực hiện thí điểm này.
Điểm giao dịch xã Ngọc Đào

Điểm giao dịch xã Ngọc Đào

Do lần đầu thực hiện một số Tổ trưởng vẫn còn lúng túng về cách nhập qua ứng dụng điện thoại, mặc dù đã được tập huấn, được cán bộ NHCSXH tỉnh Cao Bằng và NHCSXH huyện tiếp tục hướng dẫn chỉ bảo khi đăng nhập ứng dụng.

Cán bộ NHCSXH huyện hướng dẫn các Tổ trưởng Tổ TK&VV thực hiện ứng dụng nộp tiền bằng phần mềm điện thoại
Qua thực hiện ứng dụng nộp tiền bằng phần mềm điện thoại tạo thói quen dần cho các Tổ trưởng Tổ TK&VV tiếp cận với Công nghệ thông tin và giảm thời gian giao dịch với ngân hàng, đảm bảo công tác phòng chống dịch hiệu quả tại địa phương.

Tính đến ngày 9/11/2021, tổng dư nợ cho vay tại NHCSXH huyện là 424 tỷ 386 triệu đồng tăng so với đầu năm 24 tỷ đồng, có 326 Tổ Tiết kiệm và vay vốn với 7.881 hộ vay được thực hiện ủy thác qua 04 Tổ chức Chính trị xã hội huyện Hội Nông dân, Hội phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và Đoàn TNCSHCM.
Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1121

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10950

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7766857