Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng quà Tết cho gia đình quân nhân, học sinh khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 26/01/2022 15:52
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 25/1 Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Hà Quảng đã tổ chức đi thăm tặng quà 6 hộ gia đình quân nhân, học sinh và gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Đồng chí Trung tá Trương Quang Tuyến, Chính trị viên, Ban CHQS huyện tặng quà ông Lục Văn Kỳ, Cựu Chiến binh tổ Xuân Lộc, thị trấn Xuân Hòa

Đồng chí Trung tá Trương Quang Tuyến, Chính trị viên, Ban CHQS huyện tặng quà ông Lục Văn Kỳ, Cựu Chiến binh tổ Xuân Lộc, thị trấn Xuân Hòa

Đoàn đã đến thăm, động viên và trao 4 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 5 trăm nghìn cho 3 gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Ban CHQS huyện Hà Quảng, 2 em học sinh thuộc đối tượng khuyết tật  và gia đình ông Lục Văn Kỳ, tổ Xuân Lộc, thị trấn Xuân Hòa là Cựu Chiến binh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà này được trích từ nguồn kinh phí thuộc quỹ thắm tình quân dân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 do Ban CHQS huyện Hà Quảng vận động cán bộ, nhân viên của đơn vị quyên góp nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn và người khuyết tật trên địa bàn huyện. Tại gia đình đến thăm, các đồng chí Ban CHQS huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống và gửi lời chúc Tết vui tươi, đầm ấm đến các hộ gia đình. Thời gian công tác chăm lo các gia đình chính sách, đối tượng khó khăn luôn được Ban CHQS huyện quan tâm, chỉ đạo thực hiện thường xuyên. Cùng với sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Đây là là một hoạt động thường niên của Ban CHQS huyện Hà Quảng mỗi khi Tết đến, xuân về; qua đó góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước và quân đội ở địa phương, bảo đảm cho mọi người, mọi gia đình được đón Tết tươi vui, đầm ấm./.
Hoàng Đông - Thu Hương
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1770

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9737

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765644