Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho thanh niên nhập ngũ năm 2020

Thứ ba - 04/02/2020 13:36
Để nâng cao nhận thức chính trị và tạo động lực cho tân binh phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện tốt hơn ở môi trường quân đội, sáng ngày 4/2, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện kết hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 73 thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân năm 2020 của 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Các đại biểu dự lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho thanh niên  nhập ngũ năm 2020

Các đại biểu dự lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho thanh niên nhập ngũ năm 2020

Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng được khai giảng từ ngày 4/2 đến ngày 7/2/2020. Tại lớp học các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập  các chuyên đề về khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; trang bị những nội dung cốt lõi, cơ bản về Lịch sử Đảng cộng sản VN; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng CSVN; một số nội dung cơ bản về phòng, chống tham nhũng.  Kết thúc lớp học có kiểm tra đánh giá và cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng kết nạp đảng.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị lý luận chính trị cho các đồng chí đoàn viên thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, là điều kiện tốt để chi bộ, Đảng bộ tiếp tục theo dõi giúp đỡ xét kết nạp Đảng. Đây sẽ là điều kiện cho những thanh niên ưu tú có cơ hội được rèn luyện hơn nữa về phẩm chất đạo đức, năng lực, sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng./​
Hoàng Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 615

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76737

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5523709