Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ ba - 13/11/2018 13:28
Sáng ngày 13/11, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hà Quảng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Thế Vinh, đảng viên Chi bộ Ban Tham mưu, Đảng bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện Hà Quảng. Dự có đồng chí Trung tá Đàm Lê Ngọc Khôi - PBT, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện trực tiếp trao huy hiệu đảng; các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự huyện và các đảng viên trong toàn đảng bộ.
Đồng chí Trung tá Đàm Lê Ngọc Khôi - PBT, Chính trị viên Ban CHQS huyện trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Trung tá Hoàng Thế Vinh

Đồng chí Trung tá Đàm Lê Ngọc Khôi - PBT, Chính trị viên Ban CHQS huyện trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Trung tá Hoàng Thế Vinh

Đồng chí Trung tá Hoàng Thế Vinh, đảng viên Chi bộ Ban Tham mưu, Ban Chỉ huy quân sự huyện, nhập ngũ tháng 8/1985, vào đảng ngày 18/3/1988. Với cương vị là Trợ lý tác huấn/Ban Tham mưu, đồng chí đã có nhiều cố gắng trong công tác, tích cực tham mưu cho Đảng ủy, Ban Chỉ huy xây dựng các hướng dẫn, kế hoạch, văn kiện trong sẵn sàng chiến đấu; nhất là các văn kiện đảm bảo cho nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ và diễn tập trong các nhiệm vụ. Những đóng góp của đồng chí đã góp phần vào việc xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện trong những năm qua.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trung tá Hoàng Thế Vinh đồng thời ghi nhận những cống hiến của đồng chí trong công tác cũng như trong việc xây dựng Đảng. và mong muốn  đồng chí  tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng chi, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Thường xuyên gương mẫu thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ noi gương tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.
Hoàng Đào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 29

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 2440

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 124784

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4120495