Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2019

Thứ sáu - 31/05/2019 18:17
Sáng 30/5, Đoàn công tác của huyện Hà Quảng do đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Sư đoàn 346, Quân khu 1. Dự chỉ đạo buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chính uỷ Quân khu 1; đại diện lãnh đạo các huyện của tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên và cán bộ chỉ huy, chiến sỹ của các Trung đoàn thuộc Sư đoàn 346.
Toàn cảnh buổi Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2019

Toàn cảnh buổi Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2019

Năm 2019, huyện Hà Quảng có 50 thanh niên ưu tú được huấn luyện và rèn luyện tại Trung đoàn 246 thuộc, Sư đoàn 346 Quân khu 1. Qua 3 tháng huấn luyện, chiến sỹ mới được giáo dục những nội dung cơ bản trong chương trình theo quy định của Bộ Quốc phòng, hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ người chiến sỹ trong bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Qua kết quả kiểm tra huấn luyện của Quân khu, 100% chiến sĩ đạt từ khá trở lên. Tất cả chiến sĩ đều an tâm thực hiện nhiệm vụ, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và nội quy của đơn vị.

Đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, động viên các chiến sỹ
Tại Lễ tuyên thệ, các chiến sỹ mới đã đọc 10 lời thề danh dự của quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam và tuyên thệ trước Quân kỳ Quyết thắng.
Ngay sau lễ tuyên thệ và duyệt binh, Đoàn công tác của huyện đã được các đơn vị huấn luyện quân tạo điều kiện để gặp mặt động viên các chiến sỹ mới, tại buổi gặp mặt lãnh đạo huyện đã thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương và thực hiện chính sách hậu phương quân đội.

Chiến sỹ mới tại Lễ tuyên thệ năm 2019
Đến thăm, động viên các chiến sỹ, đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những kết quả huấn luyện mà các chiến sỹ là con em huyện Hà Quảng đã đạt được. Đồng chí đề nghị, trong quá trình tại ngũ, các chiến sỹ phát huy truyền thống quê hương cách mạng anh hùng của địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.
Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Hà Quảng đã trao quà cho các chiến sỹ mới với tổng số tiền 10.000.000đ.
Triệu Bình Giang, VP Huyện ủy Hà Quảng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 2386

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58464

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4837877