Lực lượng dân quân ra quân làm đường nội đồng tại xóm Cốc Gọ

Chủ nhật - 28/04/2019 16:07
Thực hiện phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới", ngày 24/4, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hà Quảng phối hợp với UBND thị trấn Xuân Hòa và nhân dân xóm Cốc Gọ, thị trấn Xuân Hòa ra quân làm đường giao thông nội đồng.
Lực lượng dân quân ra quân làm đường nội đồng tại xóm Cốc Gọ

Lực lượng dân quân ra quân làm đường nội đồng tại xóm Cốc Gọ

Để thuận tiện cho bà con xóm Cốc Gọ đi lại và sản xuất, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và UBND thị trấn đã huy động hơn 70 cán bộ, chiến sỹ, lực lượng dân quân năm thứ nhất và 29 hộ dân của xóm tham gia làm đường giao thông nội đồng. Với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm chỉ trong 1 buổi sáng tuyến đường nội đồng đã hoàn thành với tổng chiều dài 400m, rộng hơn 2m.
Đợt ra quân giúp dân làm đường giao thông nông thôn là một hoạt động hiệu quả, mang ý nghĩa thiết thực của Ban Chỉ huy Quân sự huyện và chính quyền địa phương, thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa quân với dân trong việc xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân và động viên bà con nhân dân tích cực lao động sản xuất và chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào xây dựng nông thôn mới.
Phùng Đào
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 1797

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74028

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4522236