Tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018.

Thứ tư - 27/03/2019 16:54
Ngày 27/3, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Hà Quảng tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Thượng tá Vi Minh Thuần, Phó trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh; Vương Văn Võ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Bách, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị trên địa bàn và các Trưởng, Phó công an 19 xã, thị trấn.
Thừa ủy quyền của Bộ công an, Lãnh đạo g an tỉnh Cao Bằng trao kỷ niệm chương cho các cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc

Thừa ủy quyền của Bộ công an, Lãnh đạo g an tỉnh Cao Bằng trao kỷ niệm chương cho các cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc

Năm 2018, phong trào “Toàn dân bảo vệ vệ an ninh Tổ quốc” huyện Hà Quảng tiếp tục được duy trì và đổi mới với nhiều nội dung thiết thực, hình thức đa dạng gắn với phong trào thi đua và các cuộc vận động. Xử lý 24 vụ việc hình sự, ma túy, tệ nạn xã hội; 10 vụ tội phạm kinh tế và 4 vụ vi phạm pháp luật về môi trường. Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được đẩy mạnh, đã tiến hành lập biên bản 548 trường hợp, tạm giữ 230 xe mô tô, nộp vào ngân sách nhà nước số tiền trên 216 triệu đồng. Vận động nhân dân giao nộp được 02 quả lựu đạn, 2 đầu đạn B41, 6 khẩu súng các loại...  Các mô hình tự phòng, tự quản về an ninh trật tự phát huy được vai trò làm chủ của nhân dân trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự; nhân dân đã cung cấp cho lực lượng công an 56 tin về an ninh trật tự, tố giác tội phạm, hầu hết các nguồn tin có giá trị phục vụ lực lượng chức năng điều tra, khám phá thành công các vụ án nghiêm trọng đạt 100%, các vụ thường án trên 95%. Phối hợp với các cơ quan ban, ngành tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật tại các xóm được 162 lượt thu hút 6872 lượt người tham gia.

Các đại biểu dự hội nghị
Năm 2019, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, đối với phong trào “Toàn dân bảo vệ vệ an ninh Tổ quốc” trong tình hình mới; nâng cao chất lượng tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện  nhiệm vụ công tác chuyển hóa các địa bàn trọng điểm, phức tập về an ninh trật tự; xây dựng; phát động mạnh mẽ, sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn; thực hiện hiệu quả công tác phối hợp giữa công an với các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Vương Văn Võ, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018.

Nhân dịp này thừa ủy quyền của Bộ công an, Lãnh đạo công an tỉnh Cao Bằng đã trao 7 kỷ niệm chương cho các cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc; Công an tỉnh Cao Bằng khen thưởng cho 29 tập thể, 28 cá nhân; UBND huyện khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018.
Phùng Đào
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 1098

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64282

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4331627