Xác định địa điểm xây dựng công trình trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hà Quảng

Thứ năm - 21/10/2021 16:02
Ngày 21/10, Sở Xây dựng Cao Bằng đã phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan gồm Sở Tài nguyên và Môi trường, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và huyện Hà Quảng xác định địa điểm xây dựng công trình trụ sở Ban CHQS huyện Hà Quảng.
Đoàn công tác xem xét,  xác định địa điểm xây dựng công trình Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hà Quảng

Đoàn công tác xem xét, xác định địa điểm xây dựng công trình Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hà Quảng

Đoàn công tác đã trực tiếp đi thực địa, xem xét địa điểm công trình trụ sở Ban CHQS huyện Hà Quảng theo tờ trình của Bộ CHQS tỉnh Cao Bằng, theo đó dự kiến Ban CHQS huyện sẽ được xây dựng tại địa chỉ: xóm Mai Nưa, thị trấn Xuân Hòa, dọc theo tuyến đường Hồ Chí Minh với tổng diện tích khoảng: 3,9633ha.

Đoàn công tác làm việc với huyện Hà Quảng
Tại buổi làm việc các thành viên của đoàn công tác đã cùng nhau thảo luận thống nhất xác định vị trí xây dựng công trình Ban CHQS huyện là gồm đường vào công trình (điểm đầu nối với đường Hồ Chí Minh đến địa điểm xây dựng công trình với tuyến dài khoảng 60 m) và công trình Ban CHQS huyện. Khu đất hiện nay là đất rừng và đã được huyện đưa vào quy hoạch sử dụng đất cấp huyện năm 2022 nên có thể đưa vào xây dựng công trình.

Sau khi dự án đầu tư xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng, Sở Xây dựng đề nghị Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện có trách nhiệm bàn giao lại trụ sở cũ cho huyện để bố trí vào sử dụng mục đích khác; Chủ đầu tư phải có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục, hồ sơ theo quy định hiện hành để tiến hành khởi công, xây dựng và sớm đưa công trình vào sử dụng./.
Thu Hương - Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1071

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10900

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7766807