Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế tặng quà và khám chữa bệnh, tặng quà cho gia đình chính sách xã Lũng Nặm

Thứ hai - 23/07/2018 09:04
Ngày 21/7, Chi đoàn liên trung tâm Sở y tế phối hợp với Đồn Biên phòng Lũng Nặm tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Lũng Nặm (Hà Quảng) nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018).
Đoàn tặng quà cho gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Lũng Nặm

Đoàn tặng quà cho gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Lũng Nặm

Đoàn đã khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, tư vấn, truyền truyền giáo dục sức khỏe cho 200 lượt người và trong dịp này, đoàn đã trao tặng 3 xuất quà cho gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi xuất quà trị giá 700 nghìn đồng, gồm: 01 túi thuốc, 01 chăn ấm và tiền mặt 300 nghìn đồng. Tổng trị giá các loại thuốc cấp phát miễn phí và phần quà là 24 triệu đồng, kinh phí do các Đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế Cao Bằng đóng góp.

Đoàn phối hợp với Đồn Biên phòng Lũng Nặm,khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Việc làm thiết thực này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, truyền thống tốt đẹp của dân tộc nhằm tri ân và kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018). Đồng thời phát huy tinh thần xung kích, của tuổi trẻ, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là tăng cường sức mạnh đoàn kết Quân, Dân y kết hợp trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân nói chung và nhân dân vùng sâu, vùng xa biên giới và gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.
 
                                                                                                      Phùng Đào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 2300

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67297

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2494780