Chương trình “Chung tay vì trẻ em”

Thứ sáu - 12/07/2019 14:32
Ngày 12/7, Phụ nữ Công an huyện và Ban Chấp hành Chi đoàn Công an huyện Hà Quảng phối hợp tổ chức chương trình “Chung tay vì trẻ em” tại xã Thượng Thôn, huyện Hà Quảng nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em, ngày Gia đình Việt Nam, tháng hành động Quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2019.
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học, Trung học cơ sở xã Thượng Thôn

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học, Trung học cơ sở xã Thượng Thôn

Xã Thượng Thôn, huyện Hà Quảng là địa bàn vùng cao, đời sống của bà con nơi đây còn nhiều khó khăn. Để chia sẻ những khó khăn, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện đã tổ chức đến tặng 15 suất quà cho các em học sinh trường Tiểu học, Trung học cơ sở xã Thượng Thôn có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện. Các suất quà gồm bút, vở viết và tiền mặt, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.
Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh trường Tiểu học, Trung học cơ sở xã Thượng Thôn phấn đấu  trong học tập trở thành người có đức có tài. Đồng thời qua hoạt động này nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên, hội viên Hội phụ nữ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là ở những địa bàn khó khăn, vùng biên giới.
Hoàng Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đọc nhiều

Đọc nhiều
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 3738

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76770

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4958827