Gặp mặt đại diện cựu học sinh các niên học chuẩn bị lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Nà Giàng

Chủ nhật - 17/04/2022 12:41
Sáng ngày 17/4, Ban tổ chức (BTC) lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Nà Giàng, huyện Hà Quảng đẫ tổ chức buổi gặp mặt đại diện cựu học sinh các niên học để triển khai các công việc chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm .
Toàn cảnh buỏi gặp mặt đại diện cựu học sinh các niên học

Toàn cảnh buỏi gặp mặt đại diện cựu học sinh các niên học

Trường THPT Nà Giàng, tiền thân là trường cấp 2-3 Nà Giàng, huyện Hà Quảng được thành lập năm 1962. Trong chiều dài lịch sử xây dựng và phát triển, nhà trường đã được Chính phủ, UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen…Nhiều thế hệ thầy, trò đã trở thành những tấm gương sáng trong chiến đấu, lao động, học tập và công tác.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện, cựu học sinh niên khoá 1983 - 1986 phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Trường THPT Nà Giàng đã trình bày dự kiến kế hoạch Lễ kỉ niệm 60 năm và Thông báo tình hình công việc chuẩn bị lễ kỉ niệm. Theo kế hoạch, Trường THPT Nà Giàng sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường dự kiến trong 2 ngày,  ngày 11, 12 tháng 11 năm 2022. 

Đây là một ngày lễ có ý nghĩa  với CBGV và học sinh trường THPT Nà Giàng và tất cả các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh đã từng công tác, giảng dạy và học tập tại trường từ năm 1962 đến nay. Đây cũng là dịp tôn vinh các thế hệ thầy, trò và công tác giáo dục truyền thống, tạo cơ hội để các thế hệ cán bộ giáo viên - học sinh  giao lưu gặp mặt, tăng cường tình đoàn kết của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Hoàng Đào
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 501

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81053

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750131