Hà Quảng: Đưa thông tin văn hóa về cơ sở tại 3 xã Quý Quân, Sỹ Hai, Vần Dính

Thứ hai - 12/11/2018 08:23
Từ ngày 07/11 - 09/11/2018, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Hà Quảng phối hợp với đội Thông tin lưu động, Trung tâm Văn hóa tỉnh Cao Bằng tổ chức tuyên truyền đưa thông tin về cơ sở tại 3 xã: Quý Quân, Sỹ Hai, Vần Dính.
Các đại biểu dự buổi tuyên truyền đưa thông tin về cơ sở tại xã Vần Dính

Các đại biểu dự buổi tuyên truyền đưa thông tin về cơ sở tại xã Vần Dính

Nội dung tuyên truyền: các văn bản pháp luật về quản lý và bảo vệ đường biên giới Việt Nam - Trung Quốc; Luật biên giới Quốc gia, các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp; phòng chống tệ nạn xã hội; dân số và kế hoạch hóa gia đình; Luật phòng chống bạo lực gia đình, an toàn giao thông; công tác di dời chồng trại ra khỏi gầm sàn nhà; các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; những câu chuyện người tốt việc tốt...
Để cho các buổi tuyên truyền đạt hiệu quả, chương trình đã lồng ghép biểu diễn các tiết mục văn nghệ, ca, múa, kịch, tiểu phẩm... nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi cuộc sống mới ở khu dân cư. Với một chương trình được xây dựng đặc sắc mang đậm bản sắc dân tộc đã thu hút hơn 900 lượt người đến xem.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân; nâng cao hiệu lực và hiệu quả truyền tải các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về cơ sở. Thúc đẩy tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng, dân cư; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa nhằm giữ gìn, bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống các dân tộc.
Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn tại buổi tuyên truyền:


 
Phùng Đào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1581

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76334

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2938128