Thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo khuyết tật” do Trung ương hội Chữ Thập đỏ (CTĐ) triền khai. Sáng 27/02, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện đã tổ chức chương trình trao tặng sữa cho các em trường Mầm non xã Cần Nông, huyện Hà Quảng, tổng trị giá hơn 60 triệu đồng.
Tại chương trìnhg, Hội CTĐ tỉnh đã tặng 150 hộp sữa bột Frisolac cho 112 em học sinh tại Trường Mầm non xã Cần Nông có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật, giúp các em học sinh có thêm điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, nhằm phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực do Trung ương hội CTĐ triển khai thực hiện. hỗ trợ sữa cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã biên giới. Qua đó, góp phần động viên, khuyến khích học sinh đến trường học tập.
Văn Hiến - Đinh Dừa