Hội đồng hương Hà Quảng tại Thành phố Cao Bằng trao tặng quà cho hộ nghèo xã Mã Ba

Thứ năm - 23/02/2023 10:06
Ngày 22/2, Hội đồng hương Hà Quảng tại Thành phố Cao Bằng đã đến trao tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo tại xã Mã Ba, huyện Hà Quảng.
Hội đồng hương Hà Quảng tại Thành phố Cao Bằng trao tặng quà cho hộ nghèo xã Mã Ba

Hội đồng hương Hà Quảng tại Thành phố Cao Bằng trao tặng quà cho hộ nghèo xã Mã Ba

Tại đây, thay mặt Hội đồng hương Hà Quảng tại Thành phố Cao Bằng ông Dương Đức Toàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn của xã đồng thời trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 20 hộ thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn của xã Mã Ba. Nguồn kinh phí được huy động đóng góp từ các nhà hảo tâm, các thành viên Hội đồng hương Hà Quảng tại Thành phố Cao Bằng.

Đây là hoạt động thường niên của Hội, thể hiện tình cảm, truyền thống tương thân, tương ái của những người con xa quê hướng về quê hương để động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, nhất là các xã vùng cao. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần đoàn kết,  nét đẹp,văn hóa của người Việt; lan tỏa tinh thần tích cực hỗ trợ người nghèo, giúp người nghèo vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành, kêu gọi các thành viên, các nhà hảo tâm ủng hộ gây quỹ để tiếp tục ủng hộ các hộ khó khăn vùng sâu vùng xa của huyện Hà Quảng  góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương
Trung tâm VH & TT Hà Quảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 371

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63476

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7526812