Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín

Thứ năm - 22/08/2019 14:59
Ngày 22/8, huyện Hà Quảng tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín lần thứ II năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Bộ, Chủ tịch HĐND huyện; Nông Thị Hoa - Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và 213 đại biểu là những già làng, trưởng bản, người có uy tín của 19 xã, thị trấn trên địa bàn.
Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu được quán triệt, phổ biến các văn bản:  tuyên truyền thực hiện việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và sắp xếp sáp nhập xóm, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng và huyện Hà quảng; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX; kết quả tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Hà Quảng lần thứ II năm 2019.

Các đại biểu dự hội nghị
Thời gian qua, cấp uỷ, chính quyền huyện Hà Quảng đã và đang tập trung chỉ đạo tích cực để thực hiện hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đưa xã Sóc Hà về đích nông thôn mới trong năm 2019. Đặc biệt trong thời gian gần đây các cấp, các ngành cùng toàn thể nhân dân đang tập trung cho việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và sắp xếp sáp nhập xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện Hà Quảng.
Hội nghị góp phần giúp cho đội ngũ người có uy tín trong cộng đồng dân cư có thêm thông tin kịp thời, sát thực. Qua đó các đại biểu tiếp tục thông tin tuyên  cho người dân hiểu rõ hơn về chủ trương chung của Đảng, của địa phương về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đặc biệt là việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và sắp xếp sáp nhập thôn, xóm tổ dân phố...tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân, để thời gian tới thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay./.
Hoàng Đào - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đọc nhiều

Đọc nhiều
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 3693

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76725

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4958782