Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn

Thứ tư - 04/12/2019 11:17
Sáng 4/12, Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng tổ chức hội nghị tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn cho hơn 70 đại biểu là Chủ tịch, cán bộ phụ trách công tác các công đoàn cơ sở trực thuộc.
Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn

Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn

Tại lớp tập huấn các học viên được giới thiệu và hướng dẫn các thao tác: đăng nhập hệ thống phần mềm; tạo một nhóm cấp công đoàn mới, đoàn viên mới; thêm mới đoàn viên từ một danh sách; thao tác phê duyệt đoàn viên được tạo mới;  chuyển sinh hoạt đoàn viên; tìm kiếm và xuất dữ liệu in thẻ đoàn viên; sử dụng công cụ quản lý đoàn viên; sử dụng công cụ ủy quyền, bàn giao; sử dụng công cụ báo cáo, thống kê; thao tác quản trị người sử dụng phần mềm...
 
Qua tập huấn giúp cán bộ công đoàn cơ sở nâng cao ý thức trách nhiệm của công đoàn cơ sở và đoàn viên trong việc quản lý, sử dụng có hiệu quả thẻ đoàn viên công đoàn. mặt khác giúp cho các cấp công đoàn thực hiện tốt công tác quản lý đoàn viên một cách khoa học, chặt chẽ, góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý đoàn viên của các CĐCS trong toàn huyện, trên cơ sở đó có các chính sách chăm lo cho đoàn viên công đoàn./.
Hoàng Đào - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2906

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6708

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5239755