Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, triển khai chương trình công tác năm học 2018-2019

Thứ ba - 11/09/2018 12:18
Ngày 10/9, huyện Đoàn thanh niện Hà Quảng, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi, nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và triển khai chương trình công tác năm học 2018- 2019.
Các đại biểu dự hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Trong năm học vừa qua, công tác đội và phong trào thiếu nhi đạt được nhiều kết quả tích cực. 36/36 Liên đội triển khai thực hiện tốt các chương trình trọng tâm: Thiếu nhi Việt Nam thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy; Chương trình rèn luyện đội viên; Nghìn việc tốt; Học sinh 3 rèn luyện, công tác Trần Quốc Toản; Người tốt, việc tốt; Dũng cảm cứu bạn; Học thực chất - Thi nghiêm túc; Tự hào truyền thống -Tiếp bước cha anh; Luyện rèn tri thức - vững bước tương; Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn; Khăn hồng tình nguyện - chắp cánh yêu thương. Bên cạnh thực hiện các hoạt động các Liên đội đã thức đẩy phong trào học tập và rèn luyện xây dựng kế hoạch, phát động các phong trào thi đua, giáo dục cho các em truyền thống cách mạng của dân tộc, thúc đẩy các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Tuyên truyền cho các em hiểu biết về pháp luật, bảo vệ và chăm sóc giáo dục trẻ em, luật giao thông đường bộ. Luôn tăng cường đổi mới công tác chỉ huy đội, bồi dưỡng kĩ năng kiến thức cho cán bộ phụ trách, nâng cao chất lượng tập huấn cho Ban Chỉ huy Liên đội để từ đó giáo dục cho các em thực hiện tốt nếp sống văn minh, lời nói hay cử chỉ đẹp. trong năm kết nạp được 877 đội viên mới, giới thiệu 470 đội viên lớn tuổi cho Đoàn xem xét, kết nạp. Với những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, công tác đội và phong trào thiếu nhi của huyện tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được và nâng cao hơn nữa, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2017-2022) về công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng..., phát động chủ đề năm học mới với nội dung: “Thiếu nhi Hà Quảng học tập tốt, rèn luyện chăm”. 
Nhân dịp này, Hội đồng Đội tỉnh tặng bằng khen cho 15 tập thể, 19 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Ban Thường vụ Huyện Đoàn thanh niên Hà Quảng, đã tặng giấy khen cho 63 tập thể và 194 cá nhân đạt danh hiệu tiên tiến trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018.
Hoàng Đào - Đàm Ngôi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 3307

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64846

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2492329