Hội nghị viên chức trường Tiểu học và THCS thị trấn Thông Nông

Thứ hai - 27/09/2021 08:54
Chiều ngày 25/9, Trường Tiểu học và THCS thị trấn Thông Nông đã tổ chức hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021. Đây là hội nghị được Liên đoàn Lao động huyện chọn làm điểm nhằm thông qua đó phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động biết rõ hơn quyền và lợi ích của mình, được kiểm tra giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến đoàn viên và người lao động; Thống nhất nội dung và các giải pháp, biện pháp thi đua thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 .
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động chuyên môn, hoạt động công đoàn, nêu bật những kết quả đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, những khó khăn, vướng mắc và đề ra các giải pháp để khắc phục trong năm học 2020 - 2021. Theo đó trong năm học vừa qua mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh covid- 19 nhưng tập thể nhà trường đã luôn khắc phục mọi khó khăn thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động dạy và học. Tăng cường duy trì nề nếp, kỷ cương trong dạy học và kiểm tra đánh giá, Tiếp tục thực hiện hiệu quả các cuộc vận động “Hai không", “Mỗi thầy  giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức , phong cách  Hồ Chí Minh", tiếp tục gắn chặt với việc triển khai có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực do ngành phát động. Trong năm học 2020 - 2021 cấp Tiểu học có 196/302 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; cấp THCS học sinh giỏi, học sinh tiên tiến đạt 64%; hạnh kiểm khá, tốt đạt 97,7%; 90% trở lên đạt danh hiệu cháu ngoan Bác hồ; 100% hoàn thành chương trình Tiểu học, THSC. Năm học 2020 - 2021 nhà trường vinh dự đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đội ngũ cán bộ, giáo viên ngày càng được chuẩn hóa... các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên được quan tâm, tạo niềm tin cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Các đại biểu dự hội nghị
Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết, trách nhiệm và chân thành của cán bộ giáo viên về các lĩnh vực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đại trà, công tác chủ nhiệm, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và đặc biệt là công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Các đại biểu bầu Ban Thanh tra nhân dân trường Tiểu học và THCS thị trấn Thông Nông nhiệm kỳ 2020 - 2021
Hội nghị cũng thông qua Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ nhà trường; Quy chế phối hợp giữa chính quyền và công đoàn; Quy chế đánh giá xếp loại giáo viên, Tổ chức phát động và ký giao ước thi đua... Bầu Ban Thanh tra nhân dân trường Tiểu học và THCS thị trấn Thông Nông nhiệm kỳ 2020 - 2021./.
Thu Hương - Đinh Dừa
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1725

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9692

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765599