Họp Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Thứ sáu - 14/06/2019 12:19
Chiều ngày 13/6, UBND huyện Hà Quảng tổ chức họp Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
Đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp

Đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, huyện Hà Quảng có 03 điểm thi tại 03 trường THPT gồm: THPT Nà Giàng, THPT Lục Khu và trường THPT Đàm Quang Trung với 19 phòng thi. Có tổng số 442 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó 335 thí sinh theo học chương trình THPT, 36 thí sinh theo học chương trình giáo dục thường xuyên và 71 thí sinh tự do. Để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này, Ban Chỉ đạo huyện đã lên kế hoạch và các phương án chuẩn bị cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc và an toàn.
Tại cuộc họp, Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia của huyện đã phân công nhiệm vụ cụ thể  cho từng thành viên. Các cơ quan đơn vị chốt số lượng, danh sách cán bộ tham gia để UBND huyện ra quyết định. Chuẩn bị  tốt chỗ ăn, nghỉ cho cán bộ coi thi, thí sinh và người thân ở xa về dự thi. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và thí sinh tham gia kỳ thi. Đồng thời Ban Chỉ đạo đã triển khai đến các xã, thị trấn có các Điểm thi có các phương án dự phòng đảm bảo điện, an ninh trật tự và phòng chống cháy nổ./.
 Hoàng Đào - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 341

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73603

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4853016