Họp Ban tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Thứ sáu - 05/06/2020 10:15
Sáng 04/6, Ban tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Hà Quảng đã tiến hành họp và phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí. Tham dự có đại diện các, ban, ngành, đoàn thể là thành viên Ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Phương, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Hà Quảng lần thứ XX là dịp tổng kết, biểu dương những đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của đội và phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều bác Hồ dạy” từ Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện lần thứ XIX đến nay. Đồng thời động viên tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi học hổi kinh nghiệm giữa các đội viên và phụ trách Đội trong toàn huyện, qua Đại hội góp phần khẳng định vị chí của tổ chức Đội trong việc chăm sóc, giáo dục, rèn luyện đội viên, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, xây dựng Đội thanh niên tiền phong Hồ Chí Minh trong huyện ngày càng vững mạnh xứng đáng là người làm chủ tương lai của đất nước.
Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào kế hoạch, nội dung chương trình Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban tổ chức nhằm đảm bảo Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.
Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 1744

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76646

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6651746