LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh: Trao 20 xuất quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ bảy - 06/06/2020 13:43
Chiều 5/6, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh tặng 20 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật tại các công đoàn cơ sở huyện Hà Quảng.
Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở huyện Hà Quảng

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở huyện Hà Quảng

Đây là chương trình được thực hiện thường xuyên của công đoàn tỉnh Bắc Ninh nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các đoàn viên công đoàn nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Phần quà tuy không lớn nhưng chứa đầy tình cảm, niềm tin, giúp các gia đình vượt qua những khó khăn trước mắt.Tại đây LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đã trao 20 xuất quà bao gồm tiền mặt là 1 triêu đồng và 01 xuất quà trị giá 300 nghìn đồng.Thông qua chương trình,  nhằm phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, kịp thời động viên các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Phát biểu tại buổi trao quà đ/c Nguyễn thị Vân Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh thay mặt anh em trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện công tác, cuộc sống gia đình các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cũng gửi gắm mong muốn tới các đoàn viên luôn tích cực công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, chăm lo gia đình ngày càng tốt hơn. Nhân dịp này LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh đã trao thêm 40 triệu đồng tiền mặt cho LĐLĐ tỉnh để hỗ trợ các đoàn viên khác trong tỉnh. Từ số tiền trên LĐLĐ tỉnh sẽ xem xét hỗ trợ, tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh yên tâm công tác, gắn bó với tổ chức công đoàn, vươn lên trong cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc./.
 

Thế Hậu - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 3070

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71609

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5837944