Lễ khánh thành và bàn giao công trình Điểm trường Lũng Lâu

Thứ sáu - 08/07/2022 13:33
Sáng ngày 8/7, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hà Quảng phối hợp với Quỹ Toyota Việt Nam tổ chức lễ khánh thành công trình xây dựng Điểm trường Lũng Lâu, trường Tiểu học và Trung học cơ sở (TH&THCS) Vần Dính, xã Thượng Thôn, huyện Hà Quảng.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam trao biển công trình Điểm trường Lũng Lâu, xã Thượng Thôn

Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam trao biển công trình Điểm trường Lũng Lâu, xã Thượng Thôn

Điểm trường Lũng Lâu, xã Thượng Thôn được khởi công xây dựng từ ngày 12/3/2022 và  được hoàn thành 12/6/2022. Công trình được xây dựng là một nhà cấp 4 với diện tích 126m2, có 3 phòng lớp học, Ngoài ra, còn có các hạng mục phụ trợ như: Nhà vệ sinh, sân bê tông, rãnh thoát nước,… với tổng vốn đầu tư xây dựng trên 1 tỷ đồng do Nguồn Tài trợ từ Qũy Toyota Việt Nam, vốn đối ứng từ nguồn chi thường xuyên của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện năm 2022 và các nguồn vốn khác.

Đại diện Qũy Toyota Việt Nam trao tặng sách trí tuệ cho học sinh Điểm trường Lũng Lâu
Nhân dịp này Qũy Toyota Việt Nam đã trao tặng 20 suất bánh kẹo, 1 máy tính laptop và 10 bộ sách giáo khoa, 2 thùng sách trí tuệ với tổng trị giá các phần quà trên 18 triệu đồng cho nhà trường.

Đây món quà đầy ý nghĩa đối với một xã miền núi nghèo như xã Thượng Thôn, huyện Hà Quảng.tạo điều kiện cho các em học sinh, các thầy cô có nơi dạy và học khang trang, vững chắc, phụ huynh yên tâm đưa con đến trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương./.
Đàm Ngôi
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1796

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9763

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765670