Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2022

Thứ sáu - 24/06/2022 14:32
Ngày 24/6, tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Hà Quảng. Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Công an huyện, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện đã phối hợp tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2022
Các đại biểu tham dự buỏi lễ

Các đại biểu tham dự buỏi lễ

Tại buổi Lễ các đoàn viên, thanh niên đã được nghe cán bộ Công an huyện thông tin về tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn, phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Phòng chống ma túy, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Đại diện các chi đoàn ký cam kết đăng ký xây dựng mô hình khu dân cư không mắc các tệ nạn xã hội. Cổ động các em thanh thiếu nhi hăng hái tham gia vẽ tranh tuyên truyền phòng chống ma túy, trưng bày gian hàng sách các tài liệu tuyên truyền về phòng chống ma túy, an toàn giao thông các loại truyện tranh thiếu nhi, đồng thời đem đến buổi lễ  tiểu phẩm với hình thức sân khấu hóa, với những câu chuyện đời thường để tuyên truyền về tác hại của ma túy đối với học đường.

Các chi đoàn ký cam kết đăng ký xây dựng mô hình khu dân cư không mắc các tệ nạn xã hội  
 

  Lực lượng chức năng, đoàn viên thanh niên  diễu hành tuyên truyền phòng, chống ma túy. 

Ngay sau lễ ra quân, các lực lượng Công an, đoàn viên, thanh niên đã tham gia diễu hành trên các trục đường chính huyện Hà Quảng, tuyên truyền tác hại của ma túy và kêu gọi toàn dân tích cực tham gia phòng, chống ma túy. Kết thúc chương trình Ban Tổ chức đã trao giải cho các em tham gia vẽ tranh cổ động tuyên truyền phòng chống ma túy.

Đại diện Công an huyện tặng phần thưởng cho đội đạt giải Nhất tham gia vẽ tranh
 
Đây là hoạt động khởi đầu để hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày quốc tế, toàn dân phòng, chống ma túy” năm 2022. Với sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị, trong đó có vai trò nòng cốt của lực lượng Công an, sự tiên phong, xung kích của tuổi trẻ và tổ chức đoàn thể, tin tưởng trên mặt trận phòng, chống ma túy của huyện Hà Quảng sẽ có những kết quả tốt đẹp./.
Đàm Ngôi - Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 1653

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 101892

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7565228