Ngày hội "Nét đẹp thầy trò" Trường Tiểu học Xuân Hòa

Chủ nhật - 21/11/2021 14:58
Ngày 18/11, Liên đội Trường Tiểu học Xuân Hòa tổ chức Ngày hội "Nét đẹp thầy trò" chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021.
Ban Tổ chức trao phần thưởng cho Khối lớp 1 đạt giải Nhất

Ban Tổ chức trao phần thưởng cho Khối lớp 1 đạt giải Nhất


Tại Ngày hội, thầy trò trường TH Xuân Hoà đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo nhân dịp 20/11 và tặng hoa nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

Cô giáo Nông Thị Vang, Hiệu trưởng nhà trường  tặng hoa nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ

Bằng hình thức sân khấu hóa vô cùng phong phú và đa dạng như: vè, kịch, thơ ca, múa hát các đội thi đã giới thiệu các thành viên của đội mình một cách khéo léo, tinh tế nhưng không kém phần hài hước và dí dỏm, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Phần thi Thầy trò duyên dáng


Phần thi Thầy trò tài năng

 
Ngày hội “Nét đẹp thầy trò” gồm hai phần thi: “Thầy trò duyên dáng” trình diễn trang phục dân tộc Tày, Nùng, Mông, Dao, Kinh, Lô Lô, Sán Chỉ, Thái và “Thầy trò tài năng” được thể hiện qua những bài hát, múa đặc sắc. Bằng sự quan tâm, hướng dẫn của các thầy cô giáo cùng tham gia, các em học sinh và thầy cô đã mang tới Ngày hội những phần thi hết sức ấn tượng làm cho cuộc thi thêm kịch tính và hấp dẫn đến những giây phút cuối cùng. Kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Ban Tổ chức trao phần thưởng cho Khối lớp 4 và Điểm trường Yên Luật đạt giải Nhì

Ngày hội “Nét đẹp thầy trò” khép lại với giải Nhất đã thuộc về khối 1; giải Nhì thuộc về khối 4 và Điểm trường Yên Luật; giải Ba thuộc về khối 2, khối 3 và khối 5. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 1 giải tài năng xuất sắc nhất cho Điểm trường Yên Luật và 10 giải cá nhân thể hiện xuất sắc trong phần trình diễn trang phục dân tộc.

Cô giáo Nông Thị Hồng, Hiệu phó nhà trường trao phần thưởng cho Khối lớp 2, Khối lớp 3 và Khối lớp 5 đạt giải Ba

Thông qua Ngày hội, nhà trường đã phát hiện thêm nhiều tài năng mới về nghệ thuật hứa hẹn trong thời gian tới sẽ giúp các phong trào của nhà trường ngày một đi lên. 
Một số hoạt động tại Ngày hội:


Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các cá nhân thể hiện xuất sắc trong phần trình diễn trang phục dân tộc


 
Hoàng Đào
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 5163

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 96872

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7308714