Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroupvà Hội chữ thập đỏ tặng quà cho người nghèo tại huyện Hà Quảng

Thứ tư - 04/01/2023 16:29
Ngày 4/1, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện Hà Quảng tổ chức tặng quà tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã: Yên Sơn, Thanh Long và xã Ngọc Động.
Đại diện lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao 300 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã: Yên Sơn, Thanh Long và xã Ngọc Động. mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng bao gồm tiền mặt Những phần quà góp phần chia sẻ những khó khăn để bà con nghèo có điều kiện vui xuân, đón Tết; đồng thời, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup.

Tại các điểm tặng quà, đại diện lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup và Hội Chữ thập đỏ tinh chúc các hộ nghèo của các xã đón Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn. Mong muốn các hộ tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo... Được biết đây là chương trinh được thực hiện thường xuên hàng năm với tổng trị giá hơn 180 triệu đồng để không ai bị bỏ lại phía sau, nhà nhà đều có một cái Tết đầm ấm.
Thế Hậu
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 388

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80940

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750018