Ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn Ban Quản lý các di tích quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng Lưu file Word

Thứ hai - 25/07/2022 08:25
Sáng ngày 24/7, tại Khu di tích quốc gia đặc biệt (QGĐB) Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng) Công đoàn bộ Ban Quản lý (BQL) các di tích QGĐB tỉnh Cao Bằng tổ chức các hoạt động chào mừng, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Bóng bàn các di tích QGĐB tỉnh Cao Bằng. Tham dự có đồng chí Sầm Việt An, TUV, Giám đốc Sở Văn hoá thể thao, du lịch tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn bóng bàn tỉnh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị. doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, huyện và CLB bóng bàn huyện Hà Quảng, huyện Hoà An và Thành phố Cao Bằng.
Các đại biểu dự lễ ra mắt CLB Bóng bàn các di tích QGĐB tỉnh

Các đại biểu dự lễ ra mắt CLB Bóng bàn các di tích QGĐB tỉnh

Tại buổi lễ, sau khi  các đại biểu  ôn lại truyền thống Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, BQL các di tích QGĐB tỉnh Cao Bằng  đã công bố quyết định thành lập CLB bóng bàn gồm Ban chủ nhiệm với 7 thành viên và 33 hội viên, trong đó: BQL các di tích 29 hội viên, chi đoàn xóm Pác Bó 1 hội viên, Công ty cổ phần Điện tử tin học viễn thông 3 hội viên. Đồng thời tại buổi lễ đồng chí Giám đốc Sở Văn hoá thể thao, du lịch tỉnh Sầm Việt An, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn tỉnh Cao Bằng đã trao giấy chứng nhận thành viên Liên đoàn bóng bàn tỉnh Cao Bằng cho CLB Bóng bàn các di tích QGĐB tỉnh.

 Giám  đốc Sở Văn hoá thể thao và du lịch Sầm Việt An trao giấy chứng nhận thành viên Liên đoàn bóng bàn tỉnh Cao Bằng cho CLB Bóng bàn các di tích QGĐB tỉnh.


Giám  đốc Sở Văn hoá thể thao và du lịch Sầm Việt An dự, tặng hoa chúc mừng  lễ ra mắt CLB Bóng bàn các di tích QGĐB


Đồng chí Ngọc Văn Chắn, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL  trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021


Đồng chí Ngọc Văn Chắn, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL trao Quyết định kết nạp đoàn viên mới.
Nhân dịp này, BQL các di tích QGĐB tỉnh đã trao tặng “Phần quà nhân ái” cho 7 đoàn viên công đoàn bộ phận BQL các di tích QGĐB có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà tri ân Ngày thương binh, liệt sỹ cho 4 đoàn viên là thân nhân của cán bộ, viên chức, người lao động thuộc BQL các di tích QGĐB; trao khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021; Trao Quyết định kết nạp 5 đoàn viên mới.

 
Tại đây, các cơ quan, đơn vị. doanh nghiệp đã tặng bàn bóng bàn, hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm cùng CLB.
Trước đó, trong không khí phấn khởi, hào hứng với tinh thần thể thao cao thượng, các thành viên các CLB đã  tham gia giao lưu bóng bàn, cống hiến cho người xem  với những đường bóng ấn tượng, đầy kỹ thuật và kịch tính. 
 
Việc thành lập CLB được thành lập tạo điều kiện cho đông đảo người yêu thích thể thao - bộ môn Bóng bàn tại khu vực cơ quan BQL di tích có được một sân chơi, duy trì và nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, viên chức, người lao động của BQL di tích, các nhân viên lái xe điện và nhân dân xóm Pác Bó; tạo điều kiện cho người lao động được giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thống nhất giữa các bộ phận, các đơn vị đồng thời rèn luyện thể chất, tích cực và quyết tâm hưởng ứng các phong trào thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Hoàng Đào
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1717

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9684

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765591