Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 08/03/2019 15:41
Ngày 08/3, Công đoàn cơ quan Huyện ủy Hà Quảng tổ chức tọa đàm và các hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng kỷ niệm 109 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Đại diện lãnh đạo huyện phát biểu, tặng hoa chúc mừng chị em khối Công đoàn cơ quan Huyện ủy Hà Quảng.

Đại diện lãnh đạo huyện phát biểu, tặng hoa chúc mừng chị em khối Công đoàn cơ quan Huyện ủy Hà Quảng.

Tại buổi tọa đàm, các chị em đã ôn lại truyền thống và tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Cùng với truyền thống vẻ vang đó, chị em phụ nữ luôn gương mẫu đi đầu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước - đảm việc nhà” .
Lãnh đạo huyện ghi nhận, biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các đoàn viên công đoàn, đồng thời mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục khắc phục khó khăn, chủ động sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao,  tích cực tham gia thực hiện các Cuộc vận động và  phong trào thi đua yêu nước.
Cũng trong dịp này nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã tổ chức thi đấu  môn bóng chuyền hơi tạo được không khí thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem cổ vũ, thúc đẩy phong trào TDTT huyện Hà Quảng ngày càng phát triển.
 
                                                              Phùng Đào - Đàm Ngôi.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1025

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7122

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4363725