Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào Thanh Thiếu nhi năm học 2021-2022

Thứ bảy - 09/10/2021 14:34
Nhằm triển khai có hiệu quả hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 tại các Liên đội. Trong 2 ngày 7 - 8/10/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 cho 44 giáo viên là Tổng phụ trách Đội các Liên đội trên địa bàn huyện.
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Các giáo viên Tổng phụ trách Đội được tập huấn các nội dung: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh theo 7 yêu cầu đội viên; Hướng dẫn điều khiển cờ chỉ huy Đội, tập luyện các bài trống bắt buộc và nâng cao; Hướng dẫn xây dựng các kế hoạch, các loại báo cáo, ghi chép hồ sơ, sổ sách và tổ chức mẫu một số mô hình hoạt động, tổ chức các trò chơi tập thể,…

Thực hành hướng dẫn điều khiển cờ chỉ huy Đội
 
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các giáo viên Tổng phụ trách Đội đã đến dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó và dâng hương, tổng vệ sinh Khu di tích lịch sử Kim Đồng, xóm Nà Mạ, xã Trường Hà.

Các học viên dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh


Vệ sinh khuôn viên 
 Khu di tích lịch sử Kim Đồng
Đây là dịp để các giáo viên Tổng phụ trách Đội giao lưu trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những mô hình hoạt động hiệu quả tại các Liên đội. Từ đó, góp phần nâng cao hoạt động công tác Đội cho các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tại cơ sở, nâng cao ý thức, trách nhiệm của ban chỉ huy liên đội, xây dựng tổ chức Đội vững mạnh tại các Liên đội trên địa bàn huyện.
Huyện Đoàn Hà Quảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 1833

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9800

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765707