Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng

Thứ ba - 09/11/2021 10:10
Ngày 8/11, Huyện ủy Hà Quảng tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng cho 110 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Dự lớp tập huấn có các đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy; Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bế Văn Bưu, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Nông Thế Hùng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; Nông Thị Hoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.
Toàn cảnh hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng

Toàn cảnh hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng

Trong thời gian 2 ngày 8 - 9/11 các học viên sẽ được tiếp thu các nội dung: Những vấn đề chung về công tác kiểm tra,giám sát,kỷ luật của Đảng; Quy trình kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra,giám sát, việc thi hành hành kỷ luật trong Đảng; Quy trình giám sát chuyên đề, quy trình kiểm tra tài chính Đảng, quy trình kiểm tra tổ chức Đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; Quy trình giải quyết tố cáo tổ chức Đảng, đảng viên; Quy trình xem xét thi hành kỷ luật, giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng; Tổng hợp báo cáo, báo cáo thống kê số liệu công tác kiểm tra giám sát  Lập và lưu trữ hồ sơ kiểm tra giám sát, kỷ luật Đảng. Trong đó, đi sâu phân tích những nội dung mới, những khó khăn vướng mắc có thể gặp trong quá trình thực hiện các biện pháp nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và giải pháp khắc phục, những tình huống phát sinh trong thực tế và liên hệ với tình hình của các địa phương trong huyện.

Các đại biểu dự hội nghị
Qua lớp tập huấn giúp các học viên tiếp thu, cập nhật và hệ thống lại những quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. Đồng thời bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; vận dụng, xử lý các tình huống trong thực tiễn, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ ở địa phương./.
Thu Hương - Hoàng Đông 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1061

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10890

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7766797