Thăm hỏi, tặng quà những đoàn viên công đoàn gặp khó khăn

Thứ sáu - 24/05/2019 15:28
Hưởng ứng các hoạt động nhân dịp tháng công nhân và động viên tinh thần các đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) đang công tác, lao động tại các công đoàn cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn. Chiều ngày 23/5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Hà Quảng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà những ĐVCĐ gặp khó khăn do thiên tai, rủi ro, bệnh tật nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2019.
Đồng chí Hoàng Lệ Dung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao quà cho gia đình Nông Văn Đại ĐVCĐ cơ sở xã Kéo Yên

Đồng chí Hoàng Lệ Dung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao quà cho gia đình Nông Văn Đại ĐVCĐ cơ sở xã Kéo Yên

Với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” nhằm phát huy vai trò của giai cấp công nhân, chăm lo cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thiết thực, hiệu quả. Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ gia đình Nông Văn Đại sinh năm 1987 xóm Phia Đó là ĐVCĐ cơ sở xã Kéo Yên;  đoàn viên Đàm Thị Thanh là ĐVCĐ cơ sở Trường Tiểu học Xuân Hòa, TT Xuân Hòa; đoàn viên Nông Văn Hưng ĐVCĐ cơ sở Công ty TNHH Nông Lâm Nghiệp Hà Quảng. Với tổng số tiền 3.500 nghìn đồng được trích từ quỹ hoạt động của LĐLĐ huyện. 

Tặng quà Nông Văn Hưng ĐVCĐ cơ sở Công ty TNHH NLN Hà Quảng
Giá trị những suất quà tuy nhỏ nhưng là sự sẻ chia, động viên lớn về mặt tinh thần, là nguồn động lực để động viên đoàn viên tiếp tục khắc phục những khó khăn trong cuộc sống vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với CNVCLĐ, đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động cao điểm trong “Tháng công nhân” nhằm mục đích hướng về cơ sở, chăm lo đời sống CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của LĐLĐ huyện Hà Quảng.
Hoàng Đào
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 83

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10794

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4666444