Tổ chức giao dịch việc làm và tuyên truyền chính sách việc làm thông tin thị trường lao động cho hơn 200 người lao động

Thứ tư - 15/07/2020 04:42
Ngày 15/7 ,Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động và hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách việc làm, thông tin thị trường lao động năm 2020 cho hơn 200 người là trưởng các thôn xóm, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn Thanh niên, HộiPphụ nữ, Hội nông dân các xóm, người lao động có nhu cầu tìm việc làm và có nhu cầu học nghề tại 2 xã Ngọc Đào và Hồng Sỹ huyện Hà Quảng.
Toàn cảnh buổi giao dịch việc làm và tuyên truyền chính sách việc làm thông tin thị trường lao động cho người lao động

Toàn cảnh buổi giao dịch việc làm và tuyên truyền chính sách việc làm thông tin thị trường lao động cho người lao động

Các đại biểu và người lao động đã được nghe: tuyên truyền phổ biến các chính sách hỗ trợ giải quyết việc làm; Quy định của pháp luật về việc làm; Thông tin thị trường lao động trong nước, xuất khẩu lao động, tư vấn học nghề cho người lao động về lựa chọn nghề nghiệp, trình độ đào tạo, nơi học phù hợp với khả năng và nguyện vọng; Tư vấn việc làm cho người lao động, để lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, tư vấn về kỹ năng thi tuyển, tự tạo việc làm, tìm việc làm trong và ngoài nước, tư vấn về chính sách pháp luật lao động cho người lao động. Đồng thời nghe thông báo tuyển dụng lao động của các công ty doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Được tham khảo những thông báo tuyển dụng lao động trong nước và tuyển xuất khẩu lao động quý III/2020.

Các đại biểu tham dự buổi giao dịch việc làm và tuyên truyền chính sách việc làm thông tin thị trường lao động cho người lao động 
Trong phiên giao dịch việc làm, hơn 100 người trong độ tuổi lao động của 2 xã có nhu cầu tìm việc làm, đã tham gia trao đổi phỏng vấn trực tiếp, đăng ký, lấy hồ sơ với các Công ty, để tham khảo lựa chọn ngành nghề phù hợp, góp phần mang lại thu nhập hiệu quả cho bản thân và gia đình./.
Thu Hương
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 3026

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71565

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5837900