Tổ chức tuyên truyền đưa Thông tin về cơ sở

Thứ năm - 26/05/2022 14:32
Từ ngày 24 - 25/5, Trung tâm Văn hóa và Truyền Thông huyện Hà Quảng phối hợp với Đội Thông tin lưu động tỉnh tổ chức tuyên truyền đưa thông tin về cơ sở tại 2 xã Yên Sơn và xã Lương Thông.
Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi tuyên truyền

Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi tuyên truyền

Nội dung tuyên truyền: các văn bản pháp luật về quản lý và bảo vệ đường biên giới; phòng chống tệ nạn xã hội; dân số kế hoạch hóa gia đình; tư pháp hộ tịch; công tác di dời chồng trại ra khỏi gầm sàn nhà; các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; những câu chuyện người tốt việc tốt.
Để cho các buổi tuyên truyền đạt hiệu quả, chương trình đã lồng ghép biểu diễn các tiết mục văn nghệ, ca, múa, kịch, tiểu phẩm... nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi cuộc sống mới ở khu dân cư. Với một chương trình được xây dựng đặc sắc mang đậm bản sắc dân tộc đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho mọi người dân, tạo niềm tin và thực hiện tốt các chủ chương, chính sách của Đảng, Nhà nước; thúc đẩy tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng, dân cư./.
Thu Hương - Đinh Dừa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 1386

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 101625

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7564961