Trao giải cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài Hà Quảng 2021 và ra mắt trang Fanpage Hà Quảng News.

Thứ năm - 04/11/2021 10:21
Ngày 3/11, huyện Hà Quảng đã tổ chức trao giải cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài Hà Quảng 2021 và ra mắt trang Fanpage Hà Quảng News.
Toàn cảnh lễ trao giải cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài Hà Quảng 2021 và ra mắt trang Fanpage Hà Quảng News.

Toàn cảnh lễ trao giải cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài Hà Quảng 2021 và ra mắt trang Fanpage Hà Quảng News.

Cuộc thi ảnh được phát động từ ngày 5 tháng 10 đến nay đã có 29 tập thể và 40 cá nhân tham gia. Các thi sinh đã gửi đến những bức ảnh đẹp được chụp với nhiều địa điểm phong cảnh đẹp trên quê hương cội nguồn cách mạng càng tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài Việt Nam duyên dáng và quyến rũ.

Tại buổi trao giải Hội phụ nữ huyện đã báo nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh là thứ XVI nhiệm kỳ 2021- 2026. Tổ chức trình diễn áo dài nhằm tô thêm nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và huyện Hà Quảng nói riêng có một vẻ đẹp đằm thắm, là 1 phần tất yếu không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc và đó chính là nét đặc trưng của 1 quốc gia biết trân trọng những gía trị đích thực đáng quý.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và nhà tài trợ trao giải nhất cá nhân cho thí sinh Cam Minh Giang hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện
Kết quả: Ban tổ chức đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi. Trong đó giải nhất đã thuộc về tập thể đơn vị xã Thanh Long, giải nhì Chi cục Thi hành án Dân sự thuộc công đoàn khối UBND huyện; giải ba thuộc về Hội Phụ nữ Công an huyện; về giải nhất cá nhân thuộc về thí sinh Cam Minh Giang, hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện, giải nhì: Đàm lệ Thủy, Phòng Tài nguyên và Môi trường; giải ba Chu Thị Mỹ Linh, hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện.

Lãnh đạo Phòng VH&TT, lãnh đạo Trung tâm VH&TT huyện trao giải ba cho thí sinh
Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 8 giải khuyến khích cho các tập thể, cá nhân tham giai hội thi và trao 1 giải cho thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất và trong dịp này, nhiều thí sinh cũng đã nhận được nhiều quà tặng của các nhà tài trợ hội thi.  

Cũng tại buổi lễ trao giải, lãnh đạo thường trực UBND huyện đã tổ chức ra mắt trang Fanpage Hà Quảng News. Việc ra mắt trang thông tin Fanpage Hà Quảng News là nhằm phục vụ công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Đây là một trong những trang thông tin tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, quản lý của cấp uỷ, chính quyền địa phương. Bên cạnh đó trang này còn có tác dụng định hướng tư tưởng, giúp nhân dân lựa chọn chia sẻ những thông tin hữu ích trên mạng xã hội góp phần xây dựng quê hương Hà Quảng ngày càng phát triển. Đồng thời cũng giúp người dân nắm rõ những âm mưu của các thế lực thù địch, phản động chống phá Cách mạng Việt Nam trên các trang mạng xã hội.
 
                                                                                         Thế Hậu - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 34

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9863

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765770