Trao hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn về nhà ở

Thứ năm - 08/04/2021 16:29
Ngày 7/4, LĐLĐ huyện Hà Quảng đến thăm, trao kinh phí hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Hoàng Thị Hành trú tại xóm Nặm Sấn, xã Lũng Nặm (Hà Quảng)
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện trao hỗ trợ Mái ấm công đoàn cho chị Hoàng Thị Hành

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện trao hỗ trợ Mái ấm công đoàn cho chị Hoàng Thị Hành

Chị Hoàng Thị Hành là giáo viên trường Mầm non Quý Quân, thuộc công đoàn cơ sở trường Mầm non - Tiểu học xã Quý Quân có cảnh khó khăn, chưa có nhà ở, phải ở nhờ phòng công vụ nhà trường, một mình nuôi con ăn học. Bản thân chị có nguyện vọng một ngôi nhà mới để cùng con có chỗ đi về, nhưng vì điều kiện khó khăn, một mình không thể tự lo được.
 Chia sẻ với hoàn cảnh của chị, được sự hỗ trợ của anh em họ hàng, công đoàn các cấp, em trai chia cho nền đất nhà cùng với số tiền tích lũy và vay Ngân hàng. Chị đã cố gắng xây dựng ngôi nhà cấp 4 diện tích 60m2, tổng kinh phí 260 triệu đồng. Trong đó, quỹ “Mái ấm công đoàn” LĐLĐ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng; ngôi nhà  được khởi công từ tháng 8 năm 2020, hoàn thành trong tháng 11 năm 2020.
Tại buổi trao tiền hỗ trợ, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện động viên Chị tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho bản thân và các thành viên trong gia đình.
 Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 2587

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11192

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6841102