Trao tặng quà Trung thu đến với các em học sinh

Thứ ba - 21/09/2021 08:40
Quỹ “Vì đồng bào” giúp đỡ người nghèo do Bác Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) sáng lập được kết nối tới huyện Hà Quảng và chiều 20/9 huyện đã tổ chức trao tặng quà “Tết trung thu” cho 259 em học sinh của 2 trường Mầm Non xã Cần Nông và Nội Thôn.
Các em học sinh trường Mầm non Cần Nông nhận quà từ quỹ "Vì đồng bào"

Các em học sinh trường Mầm non Cần Nông nhận quà từ quỹ "Vì đồng bào"

Trường Mầm non Cần Nông có 131 em trong đó: 73 em dân tộc Dao, 13 em dân tộc Mông, 41 em dân tộc Nùng; Trường Mầm non Nội Thôn có 128 em,  21 em dân tộc Mông và 107 em dân tộc Nùng. Các suất quà gồm bánh kẹo, sữa với tổng trị giá 33 triệu đồng.

Các em học sinh trường Mầm non Nội Thôn nhận quà từ quỹ "Vì đồng bào"
Trường Mầm non Cần Nông và trường Mầm non Nội Thôn đều thuộc xã vùng cao biên giới của huyện Hà Quảng, đời sống còn gặp nhiều khó khăn, những món quà  đến với các em tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm mà các tổ chức, đoàn thể giành tặng cho thiếu nhi, là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực với giáo viên và học sinh nhà trường nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm, thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Dịp này huyện Hà Quảng đã trích từ Quỹ “Bảo trợ trẻ em” của huyện trao 74 suất quà cho 74 trường học trên địa bàn huyện với tổng trị giá 74 triệu đồng./.
Hoàng Đào - Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1113

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10942

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7766849