Tuyên truyền Ngày pháp luật năm 2019

Thứ sáu - 15/11/2019 18:06
Sáng ngày 14/11, trường Tiểu học và THCS Hồng Sỹ phối hợp với Công an huyện Hà Quảng, tổ chức Chương trình ngoại khóa tuyên truyền Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019.
Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Nội dung buổi tuyên truyền: Tuyên truyền cơ bản về thực hiện Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng tới giáo viên và học sinh về kết quả thực hiện Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ đó giúp các em học sinh nhận thức đúng, đầy đủ và nghiêm chỉnh tuân thủ quy định của hiến pháp và pháp luật của Nhà nước. Bằng hình thức sân khấu hóa, với những tiểu phẩm đặc sắc mà các đội thi đem đến đã tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn, phù hợp với tâm lý các em học sinh, có tính giáo dục cao; thu hút được các giáo viên và đông đảo các em học sinh tham gia.
 
Tiểu phẩm tại buổi ngoại khóa
Thông qua giáo dục pháp luật trong nhà trường, các em được trang bị những kiến thức pháp luật, xây dựng, hình thành ở các em lối sống lao động và học tập theo pháp luật với đầy đủ ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền hạn của người công dân. Với vốn kiến thức và ý thức pháp luật được trang bị, các em phải dần dần tự điều chỉnh hành vi của mình theo khuôn khổ của pháp luật một cách tự giác.
 

Kết thúc buổi tuyên truyền, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia./. 

Phùng Đào - Đàm Ngôi
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 80


Hôm nayHôm nay : 3210

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 126771

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6829054