1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook? Cách Tạo Nhiều Facebook

Bạn thắc mắc có thể tạo bao nhiêu tài khoản Facebook chỉ bằng một số điện thoại? Bạn thắc mắc liệu việc nhiều tài khoản FB có chung số điện thoại có được chấp nhận hay không? Nếu vậy thì bài viết chia sẻ dưới đây chính là dành cho bạn! Hãy cùng tìm hiểu!

1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook? Con Số "Bất Ngờ"

1 số điện thoại lập được mấy Facebook?

Về câu hỏi 1 số điện thoại có thể tạo bao nhiêu tài khoản Facebook, chúng tôi xin trả lời như sau: Trung bình 1 số điện thoại có thể đăng ký được 5 tài khoản Facebook hoặc tối đa chục tài khoản.

Tại sao lại nhiều như vậy khi bạn đã nghe tin đồn ở đâu đó rằng 1 số điện thoại chỉ tạo được 1 tài khoản Facebook? Thực ra… tin đồn này là đúng nhưng vẫn có cách để “lách luật”!

Hướng dẫn cách tạo nhiều tài khoản Facebook bằng 1 số điện thoại

Đăng ký facebook bằng số điện thoại đó

Đầu tiên, đối với số điện thoại, bạn sẽ có thể tạo tài khoản Facebook mới bằng số điện thoại đó. Việc đăng ký không quá khó, bạn chỉ cần nhập số điện thoại muốn tạo tài khoản FB và mật khẩu như trong hình bên dưới là bạn đã có thể tạo được tài khoản FB cho riêng mình – thậm chí.

1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook? Con Số "Bất Ngờ"

Dùng số điện thoại tạo email tạo tài khoản FB

Với mỗi số điện thoại, bạn có thể “lừa đảo” và tạo nhiều tài khoản email. Ví dụ gmail đến từ Google, 1 số điện thoại có thể tạo được 4 gmail và 4 gmail bằng 4 tài khoản Facebook.

Tuy nhiên, khi liên tục đăng ký tài khoản email bằng tài khoản FB, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Bạn không nên liên tục đăng ký email mới cùng lúc để xác nhận đăng ký mạng xã hội của mình. Ví dụ hôm nay bạn tạo tài khoản Gmail, sau đó đăng ký tài khoản Facebook mới thì dừng lại và đợi đến hôm sau mới đăng ký lại.
  • Bạn không được sử dụng cùng một địa chỉ IP, tức là mỗi lần đăng ký, tạo tài khoản đều phải “fake IP”. Nếu không biết cách giả mạo địa chỉ IP, bạn có thể Google để tìm hướng dẫn chi tiết. Còn không, bạn chỉ cần sử dụng wifi nhà hàng xóm, kích hoạt mạng 4G, 5G trên điện thoại… và địa chỉ IP của bạn đã thay đổi.

Ngoài việc sử dụng 1 SIM điện thoại và 4 tài khoản @gmail.com để tạo 5 tài khoản Facebook mới, bạn còn có thể sử dụng lại số điện thoại này để đăng ký các dịch vụ email khác như @outlook. .com ; @yahoo.com ; @icloud.com v.v… đều có thể được sử dụng để tạo tài khoản mới trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Tóm lại, nếu một số điện thoại có thể tạo nhiều tài khoản Facebook thì câu trả lời là bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản Facebook. Nhưng một khi bạn đã tạo được một đống tài khoản mới như vậy thì việc sử dụng chúng như thế nào để tránh bị bắt ở trạm kiểm soát lại là một câu chuyện khác.

1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook? Con Số "Bất Ngờ"

Nhiều nick dùng chung 1 số điện thoại có sao không?

Theo quy định do Facebook ban hành, với 1 số điện thoại, bạn chỉ nên đăng ký hoặc sử dụng vì lý do bảo mật và nhận code cho 1 tài khoản Facebook. Bởi Facebook vẫn hướng đến người dùng thực sự.

Vì vậy, nếu bạn sử dụng cùng một số điện thoại để đăng ký và bảo mật nhiều tài khoản Facebook, tài khoản của bạn sớm hay muộn có thể bị khóa trong quá trình quét hệ thống Facebook.

Khi đó, toàn bộ tài khoản Facebook đã đăng ký cũng như email, số điện thoại chia sẻ sẽ bị khóa tạm thời. Và việc bỏ chặn một biệt danh cũng không hề dễ dàng.

Trên đây là tất cả những điều mình chia sẻ về câu hỏi lập được bao nhiêu số điện thoại Facebook . Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp ích. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Nhân tiện, nếu bạn cần hack lượt thích, lượt theo dõi trên Facebook, v.v., bạn cũng có thể liên hệ với tôi!

Bài viết liên quan