Hướng Dẫn Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản

Hướng dẫn cách đọc tin nhắn Messenger của người khác, đặc biệt là của crush để xem họ có đang nhắn tin với người khác hay không. Đây là thủ thuật để lén đọc tin nhắn của người khác, tuy không đúng vì xâm phạm quyền riêng tư.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Thông tin tổng quan về Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin được phát triển bởi Facebook. Nó cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, thực hiện cuộc gọi, gọi điện video, gửi ảnh, video, tệp và nhiều hơn thế nữa cho những người dùng khác trên Facebook và Messenger. Nó cũng cung cấp các tính năng như tin nhắn nhóm, biểu tượng cảm xúc, GIF, nhãn dán, v.v.

Messenger có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm mạng xã hội Facebook, trang web riêng của Facebook (Messenger.com) và thông qua các ứng dụng di động trên thiết bị Android và iOS.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Messenger đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Kinh nghiệm khi sử dụng ứng dụng Facebook Messenger

Messenger là một ứng dụng rất thú vị và thiết thực, tuy nhiên, có một số điều bạn nên chú ý để cải thiện trải nghiệm sử dụng của mình:

 • Cập nhật ứng dụng thường xuyên để tận dụng các tính năng mới và tối ưu hóa.
 • Sử dụng các tính năng an toàn như chặn tin nhắn, không nhận tin nhắn từ người không phải là bạn bè, v.v.
 • Tránh nhấp vào các liên kết không đáng tin cậy trong tin nhắn.
 • Hạn chế trả lời tin nhắn từ những người không quen biết để tránh nguy cơ lừa đảo trực tuyến.
 • Không đăng nhập vào tài khoản của bạn trên các thiết bị không phải .AI.

Messenger là ứng dụng chat, gọi video được nhiều người ở Việt Nam lựa chọn nhờ những ưu điểm như bảo mật và khả năng lưu trữ tin nhắn lâu dài. Bạn muốn xem tin nhắn Messenger mà không bị phát hiện nhưng chưa biết làm thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết này cùng Kho Giá Điện Thoại khám phá bí quyết xem tin nhắn trên Messenger mà không tiết lộ nhé!

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại

Cũng giống như việc bạn thường xuyên truy cập Facebook thông qua trình duyệt web trên máy tính, việc truy cập Facebook thông qua trình duyệt di động cũng không có nhiều khác biệt. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn Messenger mà không bị phát hiện.

 • Bước 1 : Khởi động trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạn và truy cập Facebook.com. Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn xem bài viết.
 • Bước 2 : Để truy cập tin nhắn rác trên Messenger, bạn cần chuyển sang phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc trên bên phải của trình duyệt web và chọn chế độ “Trang web dành cho máy tính để bàn”.
 • Bước 3 : Click vào thanh địa chỉ của trình duyệt và bỏ chữ “m”. từ “m.facebook.com” để đảm bảo rằng bạn không sử dụng phiên bản di động của trang web.

Sau đó, khi có người gửi tin nhắn qua Messenger sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo tin nhắn mới và bạn có thể xem tin nhắn mà không cần lo lắng về thông báo đã “seen”.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Có nên đọc trộm tin nhắn trên Messenger hay không?

Trước khi bắt đầu hướng dẫn cách đọc tin nhắn trên Messenger, chúng ta cần hiểu rằng đọc tin nhắn của người khác là hành vi không đúng. Điều này có thể vi phạm quyền riêng tư của người khác và trong một số trường hợp có thể là bất hợp pháp.

Tuy nhiên, có những lý do khiến bạn có thể muốn biết cách đọc tin nhắn Messenger mà người khác không biết. Có thể bạn muốn tránh tạo ra hiểu lầm nếu không phản hồi ngay lập tức, hoặc có thể bạn chỉ muốn có thêm thời gian để suy nghĩ về cách phản hồi.

Nếu bạn muốn đọc tin nhắn của người khác để lấy cắp thông tin hoặc tài sản phù hợp, điều này được coi là bất hợp pháp và có thể phải chịu hình phạt thích đáng theo luật pháp Việt Nam.

Trong một số trường hợp hợp lý nhất định, việc nghe lén tin nhắn có thể được khuyến khích, bao gồm:

 • Quản lý trẻ vị thành niên và trẻ em của bạn để tránh xa các tệ nạn xã hội.
 • Thực hiện và giám sát các hành vi dân sự của người thân đã chết.
 • Giám sát người thân cao tuổi, suy giảm hành vi dân sự,…

Ngoại trừ những điều đã lưu ý ở trên, bạn không nên đọc tin nhắn. Đây là về quyền riêng tư của người dùng. Nếu lạm dụng chiếm đoạt tài sản sẽ bị xử lý theo pháp luật.

Một số mẹo đọc trộm tin nhắn trên Messenger

Tắt kết nối Internet trước khi xem tin nhắn

Một trong những cách đọc tin nhắn Messenger mà không cần thông báo cho người gửi dễ dàng nhất đó là tắt kết nối Internet, wifi/3G/4G hoặc để điện thoại ở chế độ máy bay trước khi mở tin nhắn.

Bằng cách này, Messenger sẽ không gửi thông báo đã xem cho người gửi. Đừng quên kích hoạt lại kết nối Internet của bạn sau khi rời khỏi cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, “mẹo” giám sát này chỉ khả dụng nếu bạn đã nhận được một tin nhắn và tin nhắn đó đã được lưu và đồng bộ hóa. Điều này có nghĩa là điện thoại của bạn phải có kết nối Internet khi nhận được tin nhắn Facebook này.

Xem nhanh tin nhắn từ màn hình thông báo

Cách dễ nhất để bí mật đọc tin nhắn Messenger trên điện thoại mà không hiển thị chữ “đã xem” là sử dụng tính năng xem trước thông báo.

Hầu hết các điện thoại thông minh đều cho phép bạn xem trước các thông báo được gửi đến điện thoại của mình, ngay cả khi thiết bị bị khóa. Điều này giúp bạn xem được người gửi và nội dung tin nhắn mà không cần mở ứng dụng Messenger.

Khi có tin nhắn Messenger đến, bạn chỉ cần mở khóa điện thoại và vuốt từ trên cùng màn hình xuống để xem nội dung tin nhắn mà không cần lo lắng thông báo “đã xem” xuất hiện.

Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản và có thể áp dụng được cho mọi loại điện thoại. Nó cũng có thể được áp dụng để hiển thị tin nhắn trên Zalo và Instagram.

Tuy nhiên, với cách này bạn chỉ có thể đọc được nội dung của 5 tin nhắn đầu tiên và chỉ xem được tin nhắn Facebook do một người gửi.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Cách đọc tin nhắn Messenger bằng máy tính

Bằng cách truy cập Facebook thông qua trình duyệt web trên máy tính, bạn có thể xem tin nhắn mà người gửi không hề hay biết. Chỉ cần truy cập Facebook.com, đăng nhập vào tài khoản của bạn và mở Messenger. Khi có tin nhắn mới sẽ hiện ra thông báo nhưng nếu bạn không bấm vào thì người gửi sẽ không biết bạn đã xem tin nhắn.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Trên đây chúng tooi đã chia sẻ tới các bạn cách đọc tin nhắn trên Messenger, ai cũng có thể làm được. Với thủ thuật thú vị này bạn có thể đọc được những tin nhắn bí mật mà một người giấu kín mà không bị phát hiện. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan