Tham Khảo 2 Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Không Bị Phát Hiện

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video phổ biến tại Việt Nam. Zalo có nhiều tính năng hay như gửi nhãn dán, gửi file, tạo nhóm chat, tạo kênh riêng tư… Một trong những tính năng đặc biệt của Zalo là ẩn tin nhắn. Tin nhắn ẩn là loại tin nhắn mà người dùng có thể ẩn khỏi danh sách trò chuyện của mình và chỉ có thể xem được bằng cách nhập mã PIN hoặc tên của cuộc trò chuyện ẩn.

Tin nhắn ẩn có thể giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân của mình, ngăn chặn người khác theo dõi tin nhắn của họ. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng có thể muốn biết bí mật của người khác thông qua tin nhắn Zalo của họ. Bạn có thể muốn kiểm tra xem người yêu của mình có ngoại tình hay không, hoặc bạn có thể muốn theo dõi hoạt động của con cái hoặc nhân viên của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc tin nhắn Zalo của người khác mà không bị phát hiện.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Không Bị Phát Hiện

Lưu ý: Việc lấy trộm tin nhắn Zalo của người khác là vi phạm quyền riêng tư và có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho bạn và người đó. Bạn chỉ nên sử dụng những phương pháp này khi có sự đồng ý của người đó hoặc khi bạn có lý do chính đáng để làm như vậy. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc sử dụng sai mục này.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo trên điện thoại bằng SMS

Cách đọc tin nhắn Zalo từ người khác đó là sử dụng SMS. Bạn chỉ cần biết số điện thoại người này dùng để đăng nhập Zalo và soạn tin nhắn theo cú pháp để nhận mật khẩu tài khoản này. Sau đó, bạn có thể đăng nhập Zalo của người đó và xem toàn bộ tin nhắn của họ.

Dưới đây là các bước chi tiết để thực hiện việc này:

  • Bước 1 : Xác định số điện thoại đăng nhập Zalo của người khác

Bạn cần biết chính xác số điện thoại người này dùng để đăng nhập Zalo. Bạn có thể xem số điện thoại này trên thiết bị của người đó hoặc hỏi trực tiếp họ. Nếu bạn không biết số điện thoại này thì bạn không thể sử dụng phương pháp này.

  • Bước 2 : Soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi tới 8785

Để nhận mật khẩu tài khoản Zalo từ người khác, bạn phải soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ZALO MK [Số điện thoại đăng nhập Zalo của người khác]

Ví dụ: ZALO MK 0912345678

Sau đó bạn gửi tin nhắn này đến số 8785. Bạn sẽ phải trả phí 15.000đ cho mỗi lần gửi tin nhắn này.

  • Bước 3 : Nhận mật khẩu và đăng nhập Zalo của người khác

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được phản hồi từ số 8785 với nội dung mật khẩu tài khoản Zalo của người khác. Bạn có thể sử dụng mật khẩu này để đăng nhập Zalo của người đó trên điện thoại hoặc máy tính.

Lưu ý: Mật khẩu này chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm bạn nhận được. Nếu bạn muốn kết nối lại sau thời gian này, bạn phải gửi lại tin nhắn để nhận mật khẩu mới.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Không Bị Phát Hiện

Cách xem trọm tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu, mã PIN

Nếu bạn đã kết nối vào Zalo của người khác bằng cách trên hoặc cách khác thì có thể xem tin nhắn bình thường của họ. Tuy nhiên, nếu người đó sử dụng tính năng ẩn tin nhắn thì bạn sẽ không thể xem được những tin nhắn đó trừ khi bạn biết mã PIN hoặc tên của cuộc trò chuyện ẩn.

May mắn thay, có một cách để xem những tin nhắn ẩn này mà không cần biết mã PIN hoặc tên. Chỉ cần sử dụng một ứng dụng khác có thể đọc thông báo của Zalo và hiển thị chúng cho bạn.

Dưới đây là các bước chi tiết để thực hiện việc này:

  • Bước 1 : Đăng nhập Zalo của người khác

Bạn cần đăng nhập Zalo của người khác trên điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể sử dụng phương pháp nêu trên hoặc bất kỳ phương pháp nào khác mà bạn biết.

  • Bước 2 : Nhập mã PIN hoặc tên cuộc trò chuyện ẩn

Sau khi kết nối với Zalo của người khác, bạn sẽ thấy danh sách các cuộc trò chuyện bình thường của họ. Để xem các cuộc trò chuyện ẩn, bạn cần chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Tin nhắn ẩn”.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN hoặc tên của cuộc trò chuyện ẩn. Nếu bạn biết mã PIN hoặc tên này, bạn có thể nhập mã đó và xem các tin nhắn ẩn. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này và chuyển sang bước tiếp theo.

  • Bước 3 : Tải và cài đặt ứng dụng đọc thông báo

Để xem tin nhắn ẩn mà không biết mã PIN hay tên, bạn cần sử dụng ứng dụng khác có thể đọc thông báo từ Zalo và hiển thị cho bạn. Một ứng dụng như vậy là Nhật ký lịch sử thông báo. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này từ Google Play Store hoặc App Store.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Không Bị Phát Hiện

Sau khi cài đặt, bạn cần mở ứng dụng này và cho phép nó truy cập thông báo trên điện thoại của bạn. Bạn cũng phải đảm bảo rằng Zalo của người kia đã kích hoạt chức năng gửi thông báo.

  • Bước 4 : Hiện tin nhắn ẩn trên ứng dụng đọc thông báo

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể xem tin nhắn ẩn của người khác trên ứng dụng đọc thông báo. Chỉ cần mở ứng dụng này và chọn tab “Lịch sử nâng cao”. Bạn sẽ thấy danh sách thông báo từ các ứng dụng khác nhau trên điện thoại của mình.

Bạn có thể tìm kiếm và chọn thông báo Zalo để xem nội dung của chúng. Bạn sẽ thấy tên và số điện thoại của người gửi, thời gian gửi cũng như nội dung tin nhắn. Bạn có thể xem tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, tập tin hoặc nhãn dán.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ có thể giúp bạn xem các tin nhắn ẩn mà người khác nhận được sau khi cài đặt ứng dụng đọc thông báo. Bạn không thể xem các tin nhắn đã bị ẩn hoặc đã xóa trước đó.

Trên đây là hai cách đọc tin nhắn Zalo của người khác mà không bị phát hiện. Đầu tiên là sử dụng SMS để nhận mật khẩu tài khoản Zalo của người khác và đăng nhập Zalo của họ. Cách thứ hai là sử dụng ứng dụng đọc thông báo để xem các tin nhắn ẩn mà không cần biết mã PIN hoặc tên.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý việc đọc tin nhắn Zalo của người khác là vi phạm quyền riêng tư và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho bạn và người đó. Bạn chỉ nên sử dụng những phương pháp này khi có sự đồng ý của người đó hoặc khi bạn có lý do chính đáng để làm như vậy. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan