Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Ngày Sinh Trên TikTok Dễ Dàng Từ A Đến Z

Tuổi, ngày sinh là những thông tin cá nhân quan trọng, giúp hỗ trợ bạn trong tương lai khi muốn chuyển sang chế độ kiếm tiền hoặc bán hàng trên Tiktok vì lúc đó Tiktok cần bạn chứng minh điều đó. yêu cầu đối với các tài liệu nhận dạng được cập nhật. Nếu bạn đang sử dụng sinh nhật ảo hoặc chưa cập nhật thì có thể thử cách đổi ngày sinh trên Tiktok đơn giản dưới đây.

Một số lưu ý khi chỉnh ngày sinh trên Tiktok

Cách đổi ngày sinh trên Tiktok sẽ chỉ áp dụng 1 lần sau khi nhấn nút “xác nhận”, sau đó nếu muốn đổi lại bạn sẽ phải đợi ít nhất 3-6 tháng mới thực hiện được. Do thủ tục khá phức tạp này của Tiktok nên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có tiết lộ thông tin cá nhân hay không.

Có nhiều người lo lắng việc đăng ngày sinh nhật của mình sẽ gây rắc rối sau này, nhưng cũng có nhiều người mong muốn sau này sẽ được tham gia kinh doanh, giao dịch trên nền tảng giao dịch này. Lúc đó Tiktok rất thích. . yêu cầu bạn xác nhận thông tin cá nhân cần thiết để hoàn tất thành công quá trình thi (bao gồm cả khai báo ngày sinh). Lúc này, những người sử dụng ngày sinh giả sẽ gặp một số khó khăn. .

Khi ngày sinh mới của bạn được cập nhật, không ai theo dõi bạn sẽ nhận được thông báo thay đổi liên quan đến bản cập nhật này và chỉ có bạn mới biết.

Có thể đăng ký Tiktok khi tôi chưa thành niên không?

Tiktok được coi là ứng dụng giải trí khá khắt khe về nhiều điểm như: độ tuổi người dùng, hình ảnh, ngôn từ, video khiêu khích, gây nguy hiểm cho người xem hoặc người khác. Việc cố ý lấy cắp nội dung của người khác sẽ dẫn đến việc Titkok xóa video hoặc “cấm” tài khoản vĩnh viễn.

Vì vậy, vì bất kỳ lý do vô tình hay vô ý nào, nếu bạn đặt ngày sinh dưới 13, tài khoản của bạn sẽ bị Tiktok khóa vĩnh viễn vì ứng dụng này hiện không cấp quyền sử dụng đối với những người chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài ra, những tài khoản 16 nhưng chưa đủ 18 và có trên 1.000 người theo dõi sẽ bị Tiktok siết chặt hơn nữa về việc phát trực tiếp, sẽ không được thoải mái phát sóng trực tiếp cả ngày như các tài khoản khác sẽ chỉ tối đa tối đa. 16 tuổi. Theo một cách nào đó. Đôi khi bạn sẽ không thể phát trực tiếp.

Một số cách đổi ngày sinh trên Tiktok nhanh chóng

Cách đổi ngày sinh trên Tiktok dễ dàng

Để thêm hoặc thay đổi ngày sinh của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập trang Tiktok cá nhân của bạn, nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bằng nhau ở trên cùng bên phải => chọn “cài đặt và quyền riêng tư” => nhấp vào “tài khoản”.
 • Bước 2: Trong phần “Thông tin người dùng” chọn phần “Ngày sinh” để điều chỉnh ngày sinh theo ý muốn.
 • Bước 3: Sau khi bạn đặt ngày sinh, Tiktok sẽ hỏi bạn xem bạn có chắc chắn về cài đặt của mình không. Nếu có thì nhấn “xác nhận”, nếu muốn sửa đổi thì nhấn “sửa lại”.

Cách đổi ngày sinh trên Tiktok bằng máy tính

Nếu bạn không thể áp dụng phương pháp thay đổi ngày sinh trên Tiktok do vi phạm chính sách nêu trên, bạn có thể thực hiện thao tác này trên máy tính của mình:

 • Bước 1: Vào link https://www.tiktok.com/legal/report/feedback?lang=vi
 • Bước 2: Những mục có dấu (*) là những thông tin bắt buộc bạn phải điền đầy đủ.

Ví dụ:

 • Email: là email bạn dùng để đăng ký Tiktok.
 • ID Tiktok: là tên bạn dùng để đặt trong hồ sơ cá nhân, ID sẽ là tên người khác nhìn thấy khi ai đó xem hoặc lưu video của bạn và ID sẽ đứng sau @.
 • Chủ đề: Chọn một trong các chủ đề dưới đây. Bạn có thể chọn đại khái một vấn đề và viết thông tin chi tiết hơn bên dưới.
 • Chúng tôi có thể giúp gì: Nêu rõ vấn đề bạn đang gặp phải (mình đặt nhầm ngày sinh nhật khiến Tiktok tưởng mình chưa đủ tuổi sử dụng nên tài khoản đã bị khóa, v.v.) chú ý một điểm. giải thích ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề.

Lưu ý: Để giúp bạn đổi ngày sinh trên Tiktok nhanh hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chụp ảnh ngày sinh của vấn đề mà bạn đang gặp phải để phản hồi cho Tiktok, giúp Tiktok phát hiện vấn đề và thuận tiện cho việc quản lý. Ngoài ra, để chứng minh mình là người lớn, bạn có thể chụp ảnh rõ ràng CMND (cả hai mặt) và đính kèm.

Cách đổi ngày sinh trên Tiktok khi bạn chưa thành niên

 • Sử dụng Tiktok nhưng không đăng nhập hay đăng ký bất kỳ tài khoản nào.
 • Việc đăng ký hoặc đăng nhập trên máy tính sẽ bỏ qua vấn đề khai báo ngày sinh của bạn.
 • Sử dụng ngày sinh giả.

Tiktok hiện nay không chỉ được giới trẻ ưa chuộng mà ngay cả trẻ em, người già cũng dần làm quen với việc lướt Tiktok hàng ngày, để không gây ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người khi sử dụng ứng dụng. xác định độ tuổi thích hợp để sử dụng.

Trên đây là những cách đổi ngày sinh trên Tiktok đơn giản nhất được chúng tôi gửi đến các bạn, hi vọng các bạn có thể áp dụng thành công vào thực tế.

Bài viết liên quan