Hướng Dẫn Cách Làm Chữ Chạy Trên Story Instagram Dễ Dàng

Bạn thắc mắc tại sao những người dùng khác có thể tạo hiệu ứng chữ trên Instagram Stories của họ và muốn làm điều tương tự? Vậy hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé, vì chúng tôi sẽ mách bạn cách chạy chữ trên story Instagram siêu đơn giản và hay.

Lợi ích của việc chạy chữ trên Story Instagram

  • Tăng tính độc đáo, độc đáo và thú vị cho Instagram Stories của bạn
  • Giúp những câu chuyện cụ thể và tài khoản Instagram của bạn trở nên hấp dẫn hơn

Cách Làm Chữ Chạy Trên Story Instagram [Chỉ 5 Bước]

Hướng dẫn cách làm chữ chạy trên Story Instagram

Trước khi bắt đầu, bạn cần lưu ý rằng bạn có thể làm theo hướng dẫn để xuất hiện chữ trên Instagram Stories trên điện thoại Android và iPhone.

Bây giờ, hãy bắt đầu tìm hiểu cách làm nổi bật chữ chạy trên Instagram Stories bằng các bước sau:

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng mạng xã hội Instagram trên điện thoại của bạn
  • Bước 2: Khởi động tính năng story trên Instagram bằng cách vuốt màn hình điện thoại từ trái sang phải hoặc bấm vào trang cá nhân => chọn biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải màn hình => chọn Tin tức

Cách Làm Chữ Chạy Trên Story Instagram [Chỉ 5 Bước]

  • Bước 3: Chọn một hình ảnh dễ thương mà bạn muốn đăng trong câu chuyện của mình
  • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Aa ở góc trên bên trái giao diện story, sau đó chọn biểu tượng chữ A có 2 dấu gạch ngang trước đó, sau đó nhập dòng chữ bạn muốn xuất hiện trên story Instagram của mình.
  • Bước 5: Sau khi nhập chữ các bạn sẽ thấy chữ tự động chạy. Tiếp theo nhấn Done để hoàn tất quá trình chỉnh sửa, sau đó nhấn Your Story để đăng câu chuyện lên Instagram.

Cách Làm Chữ Chạy Trên Story Instagram [Chỉ 5 Bước]

Lưu ý khi thực hiện cách chạy chữ trên Story Instagram

Nếu tin trên Instagram của bạn có nhạc thì bạn không thể phát chữ trên bản nhạc đó. Nếu bạn làm theo cách tương tự để hiển thị chữ trên câu chuyện Instagram ở trên và cách này không hiệu quả, hãy thử kiểm tra ứng dụng Instagram để biết thông tin cập nhật trên điện thoại của bạn.

Chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một cách tạo chữ trên story Instagram vô cùng dễ dàng mà các bạn có thể áp dụng ngay. Hy vọng chia sẻ bài viết này sẽ giúp bạn tạo được những hiệu ứng thú vị cho câu chuyện của mình để thu hút người dùng theo dõi Instagram của bạn.

Bài viết liên quan