Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Bằng Máy Tính Và Điện Thoại

Bạn thân mến! Bạn đã bao giờ xem một video trực tiếp hoặc video trên Facebook và muốn tải video đó về điện thoại hoặc máy tính chưa? Và bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng không thành công. Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này vì nó sẽ hướng dẫn bạn cách upload video trực tiếp lên Facebook rất đơn giản.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Chuẩn 100%

Cách tải video livestream trên Facebook về máy tính

Có rất nhiều cách để tải video live streaming Facebook về máy tính. Trong bài viết này Tâm Blogs sẽ chỉ chia sẻ với các bạn một số phương pháp hay nhất nhé!

Cách 1: Tải video trên Facebook bằng ddlvid.com

Phương pháp này rất đơn giản! Nhưng trước hết bạn cần biết cách lấy link video trực tiếp Facebook.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Chuẩn 100%

Thông thường, khi lấy được địa chỉ url, link của một video cụ thể hay một bài viết Facebook nói chung, bạn click chuột phải vào thời gian – ngày – tháng – năm của bài viết. Lúc này bạn chỉ cần sao chép link (click Copy link address) hiện ra là được.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Chuẩn 100%

Sau đó chỉ cần tiếp tục truy cập vào địa chỉ website: ddlvid.com. Copy link video dán vào ô tìm kiếm, sau đó chọn nút “GET VIDEO”, cuối cùng chọn “DOWNLOAD VIDEO” và đợi video tải xong.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Chuẩn 100%

Hướng Dẫn Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Chuẩn 100%

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải về

Sử dụng Trình duyệt Cốc Cốc để tải video từ Facebook là phương pháp rất mượt mà và không quá khó khăn. Bạn chỉ cần làm như sau:

 • Bước 1: Truy cập Facebook trên Trình duyệt Cốc Cốc
 • Bước 2: Tìm video bạn muốn tải về.
 • Bước 3: Di chuyển con trỏ chuột đến góc trái của video và chọn DOWNLOAD/UPLOAD. Đợi video tải xuống và xem.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Chuẩn 100%

Cách 3: Tải video về Facebook bằng downvids.net

Cách này tương tự như cách 1 sử dụng ddlvid.com. Chỉ cần sao chép và dán liên kết của video bạn muốn tải xuống, chọn định dạng và chất lượng của video rồi chọn nút “TẢI XUỐNG”, thế là xong!

Ngoài 3 cách trên, vẫn còn những cách tải video live streaming Facebook khác dễ dàng và hiệu quả hơn như vào fbdown.net, savefrom.net, getfvid.com, filevid.com,…với cách làm tương tự. . như phương pháp 1. và phương pháp 3.

Cách tải video livestream trên Facebook về điện thoại

Cách 1: Tải video trực tiếp trên Facebook về điện thoại

Cách tải video trực tiếp Facebook về điện thoại rất đơn giản. Chỉ cần làm theo 6 bước dưới đây để tải xuống. 6 bước này như sau:

 • Bước 1: Tải miễn phí ứng dụng Facebook Video Downloader hoặc Video Spreader cho Facebook về điện thoại từ CH Play cho Android và App Store cho iOS.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Chuẩn 100%

 • Bước 2: Đợi một lúc để ứng dụng cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó mở phần mềm đã cài đặt và chọn “GOT IT” cho lần đầu tiên truy cập sử dụng ứng dụng.
 • Bước 3: Sau khi chọn “GAINED”, điện thoại sẽ hiển thị thông báo: “Cho phép Fb Video Downloader truy cập ảnh, media và tập tin trên thiết bị của bạn? Vui lòng chọn “CẤP PHÉP”.
 • Bước 4: Tiến hành upload video trực tiếp lên Facebook! Việc bạn cần làm đầu tiên đó là truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình.
 • Bước 5: Sau khi đăng nhập tài khoản cá nhân, bạn tìm video live streaming mà bạn thích và muốn tải về điện thoại, sau đó nhấn xem video đó. Màn hình điện thoại sẽ hiện thông báo với 3 lựa chọn: HỦY, XEM, TẢI XUỐNG. Tất nhiên, hãy chọn “Tải xuống” và đợi và công việc của bạn đã hoàn tất.

Quá đơn giản không! À thực ra Tâm Blogs có một lưu ý nho nhỏ dành cho bạn đây. Khi tải video trực tiếp Facebook về điện thoại, hãy đảm bảo kết nối mạng tốt và không bị gián đoạn. Bởi vì tốc độ tải xuống phụ thuộc vào kết nối mạng!

Sau khi hoàn tất quá trình tải video phát trực tiếp Facebook về điện thoại, bạn trỏ tới thư mục Thư viện rồi chọn file có tên “FDVvideos”. Bạn sẽ thấy video bạn đã tải xuống, chỉ cần nhấp vào để xem.

Cách 2: Cách tải video trực tiếp trên Facebook về điện thoại của bạn

Có một cách khác mà bạn có thể sử dụng để tải video trực tiếp trên Facebook về điện thoại Android/iPhone của mình, đó là truy cập: extradownloader.com. Nhưng trước khi làm điều đó, bạn cần biết cách lấy liên kết video trực tiếp trên điện thoại của mình.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Chuẩn 100%

Sau đó, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào link: extradownloader.com
 • Bước 2: Sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống và dán vào hộp biểu tượng “Tải xuống” màu cam.
 • Bước 3: Chọn chất lượng video muốn tải về và chọn “Download”. Chỉ cần đợi video lưu về điện thoại và thưởng thức video.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Livestream Trên Facebook Chuẩn 100%

Tổng hợp: Những cách tải video livestream trên Facebook cho điện thoại và máy tính mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn thực sự rất đơn giản phải không nào? Hãy thử những phương pháp hay ho này, chắc chắn bạn sẽ tải được những video Facebook yêu thích mà lâu ngày không tải được.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc gặp phải vấn đề gì hãy để lại bình luận bên dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này!

Bài viết liên quan