Hướng Dẫn 14 Cách Tăng Like Facebook An Toàn Và Hiệu Quả

Bạn có buồn khi những trạng thái, hình ảnh, video bạn đăng lên Facebook chỉ nhận được vài lượt thích? Bạn không biết làm thế nào để có được nhiều lượt thích trên Facebook? Với hơn 14 cách tăng like trên Facebook nhanh chóng dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thoát khỏi tình trạng “thiếu” bài đăng Facebook có lượt like. Nào chúng ta cùng theo dõi nhé!

13+ Cách Tăng Like Facebook Thần Tốc - "Mẹo" Hack Like

Public profile cá nhân – Cách cần thiết để tăng like trên Facebook

Để tăng like nhanh chóng trên Facebook, hồ sơ cá nhân của bạn phải được công khai. Điều này có nghĩa là người lạ có thể tìm thấy bạn để thêm bạn bè, theo dõi bạn, nhắn tin cho bạn và xem bài đăng của bạn. Với điều này, bài đăng và chia sẻ của bạn trên Facebook có thể nhanh chóng tăng tương tác.

Đưa bài viết ở chế độ Public

Nếu bạn muốn bài viết của mình được nhiều lượt like thì hãy đảm bảo điều kiện bài viết phải ở chế độ công khai, không đặt tùy chọn “bạn bè” và “chỉ mình tôi”. Việc giới hạn số người có thể xem bài viết của bạn sẽ làm giảm số lượt thích.

Đặt chế độ công khai cho bài viết bằng cách: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải bài viết => Thay đổi quyền riêng tư => Chọn chế độ công khai có biểu tượng trái đất bên cạnh.

Cố định tần suất đăng bài

Tần suất là yếu tố tương đối quan trọng nếu bạn muốn lượng like trên Facebook của mình được ổn định. Không đăng quá nhiều trạng thái, bài viết, hình ảnh, video,… mỗi ngày và không xuất bản một bài đăng vài tuần hoặc vài tháng một lần.

Tốt nhất bạn nên có tần suất đăng bài cố định và lời khuyên của Tâm Blogs là khoảng cách giữa mỗi bài nên từ 4 đến 6 ngày.

13+ Cách Tăng Like Facebook Thần Tốc - "Mẹo" Hack Like

Cập nhật trạng thái thường xuyên

Cập nhật trạng thái thường xuyên là một cách tăng like trên Facebook mà mình khuyến khích các bạn áp dụng. Hãy chắt lọc lại nội dung, ý nghĩa của những bài viết này bằng cách viết gì đó thú vị nhưng vừa đủ, không quá dài và kết hợp với hình ảnh bắt mắt, video hấp dẫn để thu hút mọi người like, like, bình luận hay thậm chí chia sẻ Status của bạn.

Thay đổi ảnh hồ sơ và ảnh bìa thường xuyên

Một cách khác để tăng like trên Facebook đó là cập nhật ảnh đại diện và cover trang cá nhân thường xuyên. Khi người dùng Facebook truy cập vào trang cá nhân của bạn, ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn là những hình ảnh đầu tiên họ nhìn thấy nên khả năng họ thích ảnh của bạn là rất cao.

Và bạn biết đấy, rất nhiều người dùng Facebook nói rằng họ không thích bấm vào những tài khoản không có ảnh đại diện hoặc ảnh bìa vì nó trông giống như một tài khoản nhái.

13+ Cách Tăng Like Facebook Thần Tốc - "Mẹo" Hack Like

Thể hiện tài năng – Cách tăng like trên Facebook hiệu quả

Nếu bạn có năng khiếu như ca hát, vẽ tranh, võ thuật, nhảy múa,… bạn có thể chụp ảnh hoặc quay thành video rồi đăng lên trang cá nhân hoặc trang fan hâm mộ. Và lượt thích sẽ bắt đầu tăng lên, từ những người ngưỡng mộ khả năng của bạn.

Thực tế, tài năng là một điều hiếm có. Bạn đã thực sự hiểu rõ bản thân mình, hãy cố gắng khám phá bản thân, biết đâu bạn cũng có tài năng lớn để trở thành người nổi tiếng ???

Sử dụng câu hỏi

Theo khảo sát của Tâm Blogs, nội dung đăng tải kết thúc bằng câu hỏi sẽ khuyến khích mọi người bình luận. Sử dụng một câu hỏi đơn giản để thu thập ý kiến sẽ thu hút sự chú ý của những người xem bài đăng của bạn. Điều này vô tình làm tăng lượng bình luận và lượt thích cho bài viết của bạn.

13+ Cách Tăng Like Facebook Thần Tốc - "Mẹo" Hack Like

Tag bạn bè của bạn

Bạn có để ý rằng những bài viết có gắn thẻ bạn bè thường có nhiều lượt thích hơn không? Đúng vậy, tag bạn bè thực sự là một cách tuyệt vời để có được lượt thích trên Facebook.

Mời bạn bè tham gia bài viết của bạn sẽ giúp bài viết của bạn xuất hiện ở đầu News Feed của người được gắn thẻ. Điều tuyệt vời nhất là bạn bè của người được tag cũng sẽ nhìn thấy bài đăng này, đồng nghĩa với việc bài viết của bạn có thể tiếp cận được nhiều người hơn, thu hút được nhiều lượt thích hơn.

Nếu bạn cho rằng những cách tăng like Facebook trên quá phức tạp thì đây là cách dễ dàng hơn dành cho bạn. Điều này có nghĩa là thích và bình luận về bài viết của riêng bạn. Bằng cách không thích và sau đó thích bài đăng, bạn sẽ giúp bài đăng của mình xuất hiện trên nguồn cấp tin tức Facebook của bạn bè. Điều này thu hút sự chú ý của họ.

Chọn thời điểm đăng bài phù hợp

Nội dung bạn đăng có thú vị đến đâu cũng sẽ khó thu hút được nhiều lượt thích nếu không đăng đúng thời điểm. Vì vậy hãy “điều tra” xem bạn bè của bạn thường “tích cực” vào thời gian nào để “theo dõi” bài viết đúng giờ.

Theo khảo sát của Facebook, một số khung giờ có số lượng người dùng hoạt động cao nhất là: 6h30 sáng, 11h30 sáng và 12h trưa, 5h30 chiều đến 11h tối. Cảm ơn bạn đã tham khảo nó!

13+ Cách Tăng Like Facebook Thần Tốc - "Mẹo" Hack Like

Like cho bạn bè

Đây là cách tăng like trên Facebook một cách “có đi có lại”. Nếu bạn muốn bạn bè quan tâm đến việc nhấp vào nút thích và tương tác với bài đăng của mình, bạn nên thường xuyên thích bài đăng của bạn bè trước.

Chăm chút nội dung bài viết

Nếu bạn muốn bài viết của mình thu hút người khác, trước tiên bạn cần viết nội dung hấp dẫn, dễ hiểu và trình bày (cân nhắc thêm biểu tượng). Nếu bạn không có câu chuyện thú vị để kể, đừng nán lại mà hãy viết nội dung ngắn kèm theo một bức ảnh đẹp.

Hầu hết người dùng Facebook đều không thích đọc những bài viết “quỷ quyệt” nếu họ không thấy chúng hấp dẫn. Thay vào đó, họ thích xem ảnh đẹp hơn nhưng lưu ý ảnh và bài đăng phải liên quan đến nội dung bài viết, không nên đăng quá nhiều ảnh selfie, có thể gây tác dụng ngược.

Đây là cách tăng like Facebook hiệu quả không chỉ cho trang cá nhân mà còn cho cả các trang fan page Facebook.

13+ Cách Tăng Like Facebook Thần Tốc - "Mẹo" Hack Like

Chuyển ảnh vào album của bạn

Bạn có thể lấy những hình ảnh đã đăng một thời gian trên nguồn cấp tin tức của bạn bè để thu hút nhiều lượt thích hơn bằng cách chuyển chúng sang album hiện có hoặc tạo album mới.

Không chia sẻ liên kết hoặc video

Theo kinh nghiệm của tôi, khi chia sẻ link tin tức, link bài viết hay link website thì lượng like sẽ rất thấp và không có ai quan tâm. Mặc dù nội dung của những liên kết này rất hay nhưng không có nhiều người chịu click vào và đọc. Nếu bạn chia sẻ một liên kết, xin vui lòng thêm ý kiến cá nhân của bạn. Điều này sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng.

Sử dụng dịch vụ tăng like trên Facebook

Dịch vụ buff like Facebook hay còn gọi là dịch vụ buff like Facebook. Khác với 10 cách tăng like Facebook nêu trên hoàn toàn miễn phí, để sử dụng phương pháp này bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhất định cho nhà cung cấp dịch vụ.

Hiện nay, dịch vụ tăng like Facebook đang rất phổ biến. Các trang fanpga trực tuyến thương mại sử dụng nó để nhanh chóng hack lượt thích trang fanpga của họ. Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này để tăng like Facebook thì hãy lựa chọn đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ nhé!

Bài viết liên quan