Gợi Ý Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác Dễ Dàng Nhất

Không cần phải bàn cãi rằng Instagram là một mạng xã hội khổng lồ, không thua kém gì Facebook. Mạng xã hội này là nơi mọi người có thể chia sẻ mọi thứ đang diễn ra xung quanh thông qua hình ảnh và video. Khi sử dụng Instagram, bạn có thể truy cập và “xem” hồ sơ cá nhân của các tài khoản Instagram khác và điều ngược lại cũng có thể xảy ra.

Cũng giống như “người anh lớn” Facebook, Instagram cho phép người dùng kích hoạt chế độ xem riêng tư (Private) hoặc công khai (Public) đối với thông tin tài khoản của mình. Mặc dù thông tin được đặt ở chế độ công khai theo mặc định nhưng vì lý do bảo mật, mọi người có xu hướng đặt thông tin ở chế độ riêng tư hơn. Vậy làm thế nào để theo dõi Instagram riêng tư của người khác?

5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2023]

Khám phá chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Instagram

Trước khi khám phá các cách xem Instagram riêng tư của người khác, sẽ không hại gì nếu bạn dành thời gian đọc ngắn gọn chính sách quyền riêng tư mà Instagram cung cấp cho tài khoản người dùng.

Điều này sẽ giúp người dùng Instagram tránh bị theo dõi hoặc có nguy cơ bị “đánh cắp” thông tin bảo mật.

Lý do nên kích hoạt chế độ riêng tư trên Instagram

Cải thiện bảo mật

Mạng xã hội là một “ngân hàng” thông tin cá nhân khổng lồ và nếu có lỗ hổng bảo mật, những kẻ xấu sẽ dễ dàng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích bất chính.

Vì vậy, việc thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản Instagram là cách để bạn chủ động bảo vệ thông tin tài khoản của mình khi sử dụng mạng xã hội này. Bạn sẽ không phải lo lắng tài khoản của mình có bị hacker tấn công hay bị đánh cắp thông tin nếu bật chế độ riêng tư trên Instagram.

Tránh bị người lạ theo dõi

Đúng vậy, việc đặt tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư, cho phép người khác xem ảnh, video và thông tin của bạn chỉ khi được phép sẽ giúp bạn tránh bị theo dõi bởi những người lạ mà bạn không quen biết.

Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng kiểm soát ai có thể xem nội dung bạn đăng trên Instagram và ai không thể. Điều này cũng góp phần rất lớn trong việc giúp tài khoản của bạn ở trạng thái được bảo vệ tốt hơn.

Cách bật chế độ riêng tư trên Instagram

Để thiết lập chế độ riêng tư trên Instagram, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản nếu bạn đã đăng xuất.
 • Bước 2: Bấm vào vòng tròn có hình đại diện của bạn ở góc dưới bên phải màn hình để truy cập trang cá nhân của bạn.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải, sau đó chọn Cài đặt , sau đó chọn Quyền riêng tư.
 • Bước 4: Kích hoạt Tài khoản riêng tư .

5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2023]

Hướng dẫn xem Instagram riêng tư của người khác

Dưới đây Tâm Blogs sẽ chia sẻ đến các bạn 5 cách xem Instagram riêng tư của người khác tương đối dễ dàng:

Gửi yêu cầu “kết bạn” tới tài khoản bạn muốn xem riêng tư trên Instagram

Cách dễ nhất để xem Instagram riêng tư của người khác là kết bạn với họ.

Nếu khi sử dụng Facebook, nhiều người định cấu hình chế độ Chỉ bạn bè cho tất cả nội dung họ đăng thì bạn có thể hiểu rằng chế độ riêng tư của Instagram cũng hoạt động theo cách tương tự.

Bạn bè trên Instagram có thể xem bài viết của nhau. Vì vậy, hãy gửi yêu cầu kết bạn tới tài khoản Instagram của người mà bạn muốn gặp riêng tư. Khi đã là bạn bè, bạn sẽ có thể thoải mái xem ảnh của họ!

Gửi yêu cầu theo dõi trên Instagram

Một cách khá đơn giản để cho phép bạn xem hồ sơ riêng tư của tài khoản trên Instagram là gửi yêu cầu Theo dõi tới chủ sở hữu tài khoản đó.

Nếu yêu cầu theo dõi của bạn được chủ tài khoản chấp thuận, bạn có thể thoải mái xem hình ảnh, video đăng tải trên trang cá nhân của người đó.

Để gửi yêu cầu theo dõi, hãy truy cập trang hồ sơ của tài khoản Instagram mà bạn muốn xem riêng tư và nhấp vào nút Theo dõi màu xanh lam. Sau khi nhấn, nút sẽ thay đổi thành Yêu cầu đã gửi. Bạn chỉ cần đợi yêu cầu của mình được chấp thuận.

5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2023]

Tắt cài đặt riêng tư trên trang cá nhân của bạn

Một cách để xem Instagram riêng tư của người khác là chủ động tắt cài đặt tài khoản riêng tư trên trang cá nhân của bạn. Thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập hồ sơ Instagram của bạn
 • Bước 2: Chọn mục menu có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải
 • Bước 3: Vô hiệu hóa tài khoản cá nhân
 • Bước 4: Nạp tiền tài khoản Instagram của bạn

Thực hiện theo 4 bước trên bạn sẽ có thể theo dõi thông tin người dùng tài khoản Instagram và xem nội dung họ đăng tải trên trang cá nhân.

Nếu bạn quen một người bạn của tài khoản Instagram này, hãy nhờ họ giúp đỡ

Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn và tài khoản Instagram mà bạn muốn xem riêng tư có bạn chung thì đây là cơ hội cho bạn.

Bạn có thể nhờ người bạn này giới thiệu cho bạn tài khoản Instagram mà bạn quan tâm hoặc nhờ họ cập nhật thông tin đăng trên Instagram.

Tuy nhiên, phương pháp trung gian này hơi bất tiện và thiếu sự riêng tư, đặc biệt khi bạn quan tâm đến tài khoản Instagram này ở một mức độ cụ thể và không muốn nó bị phát hiện.

Tạo tài khoản “gián điệp”

Nếu bạn có thông tin rõ ràng về “mục tiêu” của mình, biết họ quan tâm đến chủ đề gì trên Instagram, thì đây là lúc bạn nên sử dụng thủ thuật “điệp viên” để có thể xem tài khoản Instagram của họ ở chế độ riêng tư. .

Phương pháp này liên quan đến việc tạo một Instagram phụ với hồ sơ chứa tất cả thông tin mà người khác quan tâm. Sau đó bạn dùng tài khoản phụ này để kết bạn với tài khoản Instagram kia.

Khi họ phát hiện ra những điểm chung giữa bạn và họ, họ sẽ dễ dàng chấp nhận lời mời kết bạn của bạn hơn.

Sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ xem tài khoản Instagram riêng tư của người khác

Hiện nay có một số ứng dụng, công cụ xem Instagram riêng tư của người khác, bạn có thể tham khảo ở phần tiếp theo của bài viết này.

Một số công cụ hỗ trợ xem Instagram riêng tư của người khác

Private Instagram Viewer

Khi một tài khoản Instagram quyết định tạo tài khoản riêng tư, điều đó có nghĩa là họ không cần biết liệu người khác có thể xem nội dung họ đăng trên Instagram hay không. Bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn hoặc làm theo yêu cầu để có thể truy cập tài khoản của họ một cách riêng tư.

Nhưng nếu những yêu cầu “làm quen với bạn” này bị từ chối, thì đã đến lúc bạn tìm kiếm sự trợ giúp từ ứng dụng Private Instagram Viewer. Đây là công cụ hỗ trợ xem ảnh Instagram ở chế độ riêng tư, bạn sẽ nhận được kết quả sau vài giây mà không cần phải theo dõi Instagram của người khác.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng công cụ này là chỉ phù hợp sử dụng trên hệ điều hành iOS, Android và Windows 10.

5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2023]

Private Insta

Ứng dụng Private Insta đã được sử dụng từ rất lâu mà vẫn chưa bị “loại bỏ”, chứng minh tính hiệu quả của công cụ này.

Insta riêng tư cho phép bạn truy cập và xem hình ảnh được xuất bản bởi tài khoản Instagram đã được đặt ở chế độ riêng tư chỉ trong vài giây.

Ưu điểm của ứng dụng này là yêu cầu thông tin cá nhân nên bạn có thể yên tâm về tính bảo mật của thông tin. Ngoài ra, nó tương thích với nhiều hệ điều hành như OSX, Windows, iOS và Android

IGLookup.com

Một cách để xem Instagram riêng tư của người khác thông qua một công cụ hỗ trợ khá thú vị khác là truy cập trang web iglookup.com. Đây là trang web chứa các công cụ cho phép bạn dễ dàng “xác minh” tài khoản Instagram cá nhân của mình một cách ẩn danh, vô cùng tiện lợi và không sợ bị phát hiện.

Cách xem Instagram riêng tư của người khác bằng iglookup.com như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web https://www.iglookup.com/
 • Bước 2: Nhấn vào nút Spy Now màu đỏ để truy cập công cụ Instagram Viewer
 • Bước 3: Nhập tên người dùng Instagram ( tên người dùng ) bạn muốn xem riêng tư, sau đó nhấn Go to Profile

5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2023]

5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2023]

InstaLooker.net

Bản chất và cách sử dụng trang web này hoàn toàn giống với iglookup.com và thậm chí có thể được thay thế. Vì vậy, bạn có thể xem hướng dẫn ở phần trên để đăng ký trang web Instalooker.net này.

5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2023]

5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2023]

Các trình xem Instagram riêng tư có hoạt động tốt hay không?

Bạn biết đấy, khả năng bảo mật của Instagram ngày càng được nâng cấp và nâng cao hơn nên khi một tài khoản Instagram được thiết lập chế độ riêng tư đồng nghĩa với việc họ muốn bảo vệ sự bảo mật cho tài khoản của mình. bản thân bạn sẽ rất khó có thể “xuyên thủng” “lá chắn” bảo mật này.

Bằng cách sử dụng một số ứng dụng và phần mềm của bên thứ ba, bạn có thể xem Instagram ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng hoạt động tốt và vẫn còn những hạn chế nhất định. Một số ứng dụng chỉ tạo ra hình ảnh rất mờ, được coi là lỗi.

Ngoài ra, một số ứng dụng yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân để tạo tài khoản. Điều này có thể đe dọa đến tính bảo mật thông tin của chính bạn, vì mọi hành động của bạn trên mạng xã hội đều bị “bắt giữ”.

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng phương pháp xem Instagram riêng tư của người khác bằng các ứng dụng và công cụ được hỗ trợ.

Có thể kiểm tra tài khoản đã xem profile Instagram của bạn không?

Loại thông tin này luôn được Instagram giữ kín nên không thể biết được tài khoản Instagram nào đã xem trang cá nhân Instagram của bạn.

Kết luận

Vậy là bạn và chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về chế độ riêng tư của Instagram rồi nhé. Trong số các phương pháp trên, không phải tất cả đều hoạt động 100% và có những phương pháp bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng để tránh mọi rủi ro đối với thông tin cá nhân của mình.

Bài viết liên quan