Đăng Lại Trên TikTok Là Gì? Cách Đăng Lại Video Trên TikTok Chi Tiết

Đôi khi bạn bắt gặp những video được đăng lại trên TikTok nhưng lại không biết chúng là gì hoặc làm cách nào để đăng lại video của người khác lên kênh của mình. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nhanh tính năng hữu ích này.

Đăng Lại Trên TikTok Là Gì? Hướng Dẫn Repost Video Của Người Khác

Đăng lại trên TikTok là gì?

Đăng lại TikTok là tính năng do TikTok phát triển, cho phép người dùng đăng lại video của người khác khi chủ kênh cho phép. Vậy các bước đăng lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm repost trên TikTok là gì và cách đăng lại trên tiktok trong bài viết dưới đây nhé.

Người dùng cũng có thể thêm một bình luận ngắn gọn sẽ xuất hiện cùng với clip để bạn bè của họ có thể biết “Tại sao bạn lại đăng lại video này?” “.

Hướng dẫn cách đăng lại video trên TikTok chi tiết

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn > Nhấp vào biểu tượng chia sẻ > Nhấp vào nút Đăng lại > Tiếp tục nhấn vào nút Đăng lại > Video đã được đăng lại thành công > Viết và thêm suy nghĩ của bạn vào video.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1 : Trước hết chúng ta sẽ mở ứng dụng TikTok trên điện thoại lên. Tiếp theo, điều hướng đến video TikTok mà bạn muốn đăng lại.
 • Bước 2 : Trên video TikTok, nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở bên phải màn hình.
 • Bước 3 : Trong cửa sổ Gửi đến, nhấp vào Đăng lại.
 • Bước 4 : Bây giờ trong phần giới thiệu tính năng này các bạn hãy nhấn vào nút Repost.
 • Bước 5 : Cuối cùng, sau khi video được đăng lại thành công, bạn có thể thêm suy nghĩ của mình vào video bằng cách gửi tin nhắn đến chủ sở hữu video.

Đăng Lại Trên TikTok Là Gì? Hướng Dẫn Repost Video Của Người Khác

Cách hoàn tác repost video TikTok của người khác

Nếu mọi người thay đổi ý định sau khi đăng lại trên TikTok hoặc vô tình đăng lại nội dung nào đó, họ có thể dễ dàng hoàn tác việc đăng lại. Có một số cách mọi người có thể sử dụng để hủy đăng lại video TikTok như sau.

Cách 1: Trực tiếp từ video đăng lại

Nếu mọi người đã đăng lại video mà chưa kéo xuống xem các video khác thì có thể nhanh chóng gỡ video đó bằng cách làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1 : Truy cập TikTok và mở video đã đăng lại.
 • Bước 2 : Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở phía dưới bên phải màn hình.
 • Bước 3 : Trong cửa sổ mới mở, chạm vào nút Xóa video đăng lại (màu vàng). Thế là mọi người lập tức xóa video đăng lại.

Nhược điểm của phương pháp này là mọi người chỉ có thể thực hiện việc này ngay sau khi đăng lại. Nếu đã quá lâu bạn chưa đăng lại video thì không có cách nào để theo dõi vì TikTok không lưu video đó vào hồ sơ của bạn.

Tuy nhiên, nếu mọi người đăng lại video từ lâu thì có một phương pháp khác: sử dụng tính năng lưu video TikTok yêu thích.

Đăng Lại Trên TikTok Là Gì? Hướng Dẫn Repost Video Của Người Khác

Phương pháp 2: Sử dụng Video yêu thích làm Video yêu thích

Phương pháp này là một giải pháp thay thế có thể giúp người dùng tìm thấy video TikTok mà họ đã đăng lại để có thể xóa video đó, ngăn video đó xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là phương pháp này là phương pháp dự phòng và chỉ áp dụng cho những video sẽ được đăng lại sau. Hãy thử phương pháp sau nếu mọi người đang tìm kiếm video bạn đã đăng từ lâu.

 • Bước 1 : Trong khi đăng lại, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm trước hoặc sau khi nhấn nút chia sẻ để đăng lại video. Bây giờ mọi người đã thêm video đăng lại vào mục yêu thích của họ và có thể dễ dàng tìm thấy nó trong hồ sơ TikTok của họ.
 • Bước 2 : Nhấp vào tab Profile ở thanh điều hướng phía dưới và chọn tab có biểu tượng dấu trang. Tiếp theo, nhấn vào video bạn muốn hoàn tác.
 • Bước 3 : Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở dưới cùng bên phải, sau đó chỉ cần chọn Xóa video đã đăng lại.

Ở trên, tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng lại trên TikTok bằng video của người khác để chia sẻ lại nhanh chóng và dễ dàng. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới bài viết này tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Bài viết liên quan