Hướng Dẫn Cách Hack Follow Trên Facebook Chi Tiết Nhất

Bạn tạo tài khoản Facebook đã lâu nhưng chưa có nhiều lượt theo dõi. Bạn muốn tăng lượt theo dõi một cách nhanh chóng nhưng không biết làm thế nào? Giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng thủ thuật hack follow facebook. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này qua bài viết bên dưới nhé!

Hack follow Facebook là gì?

Hack lượt theo dõi fb hay còn được biết đến là hack sub. Đây là một thủ thuật giúp trang page bạn có lượt theo dõi tăng nhanh trong thời gian ngắn tự động. Đồng thời cũng là chìa khóa, công cụ giúp người dùng trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

Khi sử dụng thủ thuật này tài khoản của bạn sẽ có nhiều người biết đến hơn. Đa phần sẽ là  những người đã gửi đến lời mời kết bạn mà bạn chưa hoặc không đồng ý.

Đối với tài khoản cá nhân, bạn bè chỉ được giới hạn đối đa là 5000 người. Nếu danh sách bạn đã đạt đến con số này thì biện pháp này không thể kết bạn thêm được nữa. Mà sẽ chuyển hết sang chế độ theo dõi.

Tại sao cần hack follow trên Facebook?

Thông thường sẽ có hai nhóm đối tượng muốn hack follow facebook. Đó là những người đang kinh doanh online muốn tạo ưu tín và nhóm người nổi tiếng.

Nhóm bán hàng online

Sử dụng hack lượt theo dõi trên facebook  nhằm để tiếp thị, quảng bá sản phẩm của họ. Từ đây sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu mà họ đang kinh doanh. Bên cạnh đó cũng tạo nên niềm tin và uy tín cho khách hàng vì có quá nhiều người theo dõi.

Nhóm người nổi tiếng

Nhiều người dùng hack follow để có thể được nổi tiếng, nhiều người biết đến hơn. Hay các ca sĩ, diễn viên,.. mong muốn được nhiều người ủng hộ, tăng lượng fan hiện có.

Ngoài ra, việc này cũng đem đến cho người sử dụng nhiều ưu ái như:

  • Khi sử hữu 10k follow, người dùng sẽ được mở tính năng Reply trong comment.
  • Sở hữu 15 ngàn người theo dõi, tên người dùng sẽ được in đậm.
  • Đạt mốc 50k lượt sub, tên người dùng sẽ được in đậm vĩnh viễn và xuất hiện ở bất cứ đâu.

Lợi ích hack lượt theo dõi trên Facebook

Việc hack follow trên facebook không hẳn là xấu. Vì nó sẽ mang lại cho tài khoản của bạn một số lượng lớn theo dõi. Được nhiều người quan tâm và biết đến. Từ đó thông điệp hay thông tin cũng sẽ được truyền tải rộng rãi và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, thủ thuật này cũng giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp kinh doanh online. Tăng cao khả năng chốt đơn hàng, doanh thu, chốt đơn hàng sản phảm nhiều hơn. Xây dựng được uy tín cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đến người dùng.

Hướng dẫn cách hack follow Facebook

Thực ra hack follow facebook trên điện thoại hay máy tính đều được. Tuy nhiên, bạn nên hiểu phương pháp này không chính thống. Tức là không nằm trong nội dung hỗ trợ của Facebook và cũng không khuyến khích người dụng sử dụng nhiều.

Có hai cách hack follow facebook khác nhau. Một là bạn có thể nhờ đơn vị hỗ trợ (bên thứ 3) cung cấp dịch vụ này. Hai là bạn sẽ tự hack follow facebook free trên tài khoản của mình.

Với phương án nhờ bên thứ 3, bạn chắc chắn sẽ phải trả phí dịch vụ cho họ. Tuy nhiên, rất khó để tìm một đơn vị uy tin, đảm bảo chất lượng, đảm bảo lượt theo dõi là thật. Vì thế, đây là phương án không được đánh giá cao.

Hiện nay bạn có thể tự mình tìm cách hack follow, vừa tiết kiệm, vừa an toàn, trảnh rủi do. Dưới đây là hướng dẫn hack follow facebook đơn giản hiệu quả. Bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Để hack người theo dõi bạn sẽ vào trang web dịch vụ được cung cấp từ bên thứ 3. Đây là trang web hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào trang web theo link sau: http://vipfb.in/

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang, bạn nhấp vào Click Here. Lúc này hệ thống sẽ được chuyển đến cửa sổ của một trang khác

Bước 3: Một cửa số mới xuất hiện. Thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó nhấp chọn Get Token

Bước 4: Một đoạn mã Token tài khoản sẽ được gửi về. Nhấn vào chọn copy đoạn mã này

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động trả về trang đầu tiên bạn truy cập là: http://vipfb.in/

Bước 6: Lúc này trang web sẽ cung cấp cho bạn các sự lựa chọn về dịch vụ. Trong đó nếu muốn chọn cách hack follow facebook. Bấm chọn vào chức năng Auto Request

Bước 7: Xác nhận mã Captcha để xác nhận người dùng thật

Sau khi hoàn tất xác nhận bạn đã hoàn tất thao tác của cách hack follow trên facebook. Bây giờ bạn có thể truy cập vào tài khoản cá nhân và xem lượt theo dõi đã được tăng hay chưa. Kết qảu sẽ khiến bạn hài lòng và bất ngờ.

Thông thường với mỗi lần thực hiện thao tác bạn sẽ tăng lượt theo dõi nhất định. Nếu bạn muốn có thêm nhiều lượt hơn nữa hãy thực hiện các thao tác trên nhiều lần.

Lưu ý: Phương pháo này là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên lượt xem sẽ đến từ đa số những người mà các bạn không hề quen biết. Đa số là người dùng ở nước ngoài, thế nên lượng follow mà các bạn có được trên tài khoản của mình sẽ ít mang lại tác động bán hàng hơn.

Một số thủ thuật hack người theo dõi cần biết

Dưới đây sẽ là một số thủ thuật khiến tài khoản của bạn thu hút được nhiều người.

Bật chế độ công khai tài khoản

Công khai số lượng người dùng đã theo dõi tài khoản của bạn

Công khai những người dùng đã follow tài khoản

Cho phép tất cả người dùng đều có thể gửi yêu cầu kết bạn đến tài khoản

Thiết lập độ tuổi trên tài khoản thành 18. Cách này giúp cho tài khoản không bị giới hạn bởi nội dung, những người theo dõi

Chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn thủ thuật hack follow facebook. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn biết cách tăng lượt theo dõi nhanh chóng. Chúc bạn sẽ có một chiến dịch marketing online thành công.

Bài viết liên quan